Bốn ôtô bốc cháy trong trạm xăng dầu

Thứ năm, 21/02/2013, 07:26
Đang đậu trong bãi đỗ nằm trên bể nước của cửa hàng xăng dầu ở Đà Nẵng, một ôtô bốc cháy và lan sang các xe khác. Sau gần 1 giờ, ngọn lửa được khống chế nhưng bốn xe đã bị thiêu rụi, 5 thùng dầu phồng lên chờ nổ.

18h50 ngày 20/2, anh Nguyễn Phúc (42 tuổi) đang rửa xe ở cửa hàng xăng dầu Hoàng Tiến (đường Cách Mạng Tháng 8, quận Cẩm Lệ) thì phát hiện ôtô đậu trên bể chứa nước ngầm của cửa hàng bốc cháy dữ dội. Ngọn lửa nhanh chóng cháy lan sang xe tải chở 5 thùng phuy dầu loại 500 lít.

 Một trong bốn xe bị ngọn lửa thiêu rụi

Do khu vực này có 7 ôtô đang đậu, không thể đưa hết ra ngoài nên anh Phúc hô hoán mọi người xung quanh dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng không thành. Xe cứu hỏa được điều đến và gần 20h, ngọn lửa được khống chế.

Tuy nhiên, 4 ôtô bị thiêu rụi, khói ám đen các xe còn lại. 5 thùng chứa 500 lít dầu trên xe bị nạn phồng lên, đe dọa nổ. Một số xe bị cháy là của một công ty gửi tại đây từ 9h sáng, còn lại là xe của cửa hàng xăng.

5 thùng dầu trên xe tải căng phồng, được lực lượng cứu hỏa dùng mền ướt khống chế.

Cửa hàng xăng dầu Hoàng Tiến đang chuẩn bị mở cửa trở lại sau Tết vào ngày 21/2 thì gặp hỏa hoạn nhưng may mắn lửa không cháy lan sang khu vực chứa dầu. Công an đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo VNE

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích