Bị bắt vì quan hệ tình dục tại đền thờ

Thứ năm, 14/03/2013, 15:41
Các quan chức ở đảo Bali (Indonesia) đang cân nhắc quy định gắn biển “cấm quan hệ tình dục” tại các đền thờ tôn giáo sau khi một cặp tình nhân người Estonia bị phát hiện quan hệ tình dục trong một đền thờ.

Cảnh sát đã bắt cặp tình nhân này về đồn thẩm vấn sau khi bị phát hiện quan hệ tình dục tại một đền thờ đạo Hindu ở làng Saraseda (Bali), theo tin tức từ AFP ngày 8/3.

Một đền thờ ở đảo Bali

“Cặp tình nhân nói rằng họ không biết bị cấm quan hệ tình dục tại các đền thờ ở Bali, và chúng tôi thả họ ra, để trưởng thôn quyết định xử lý vụ việc”, cảnh sát trưởng quận Gianyar, ông Hadi Purnomo cho biết vào ngày 8/3.

“Cuối cùng, làng Saraseda quyết định làm lễ rửa tội cho cặp tình nhân này và đề nghị họ đóng góp 20 triệu rupiah (2.000 USD) cho đền thờ này”, ông Purnomo cho biết thêm.

Cặp tình nhân này còn thừa nhận họ đã dùng nhà tắm của đền thờ trước khi quan hệ tình dục, và lên tiếng xin lỗi về hành động của họ.

Các quan chức đảo Bali hiện đang thảo luận liệu rằng có nên đưa ra quy định lắp biển “cấm quan hệ tình dục” tại các đền thờ tôn giáo, bên cạnh những biển cấm hiện hữu: “cấm ăn” và “cấm hút thuốc”.

Theo TNO

Các tin cũ hơn