Người đàn ông chết bất thường trong nhà một phụ nữ

Thứ hai, 15/04/2013, 11:19
Hai ngày qua, nhiều người dân ở thôn Phước Đồng, xã An Hải, Tuy An, (Phú Yên) bàn tán xôn xao về cái chết của ông Bùi Văn Cúc (SN 1949, ngụ thôn Phước Đồng) tại nhà chị Nguyễn Thị Thanh Tâm (SN 1973, ngụ thôn Diêm Điền, xã An Ninh, Tuy An).

Sự việc được phát hiện vào lúc 15 giờ chiều 13/4, khi ông Nguyễn Bổng (SN 1975, ngụ cùng thôn Phước Đồng, hành nghề xe ôm) quay trở lại nhà bà Tâm để chở ông Cúc về; khi ngó vào trong nhà bà Tâm thì thấy ông Cúc đang nằm bất động dưới nền nhà.

Gia đình làm đám tang cho ông Cúc

Ông Bổng kể lại sự việc: “Khoảng 12 giờ 10 cùng ngày, ông Cúc gọi tôi chở ông đến nhà bà Tâm chơi. Sau khi chở ông đến nhà bà Tâm, tôi có khách gọi.

Trước khi đi tôi không quên hỏi: “Mấy giờ tôi quay lại chở ông được?”. Ông Cúc nói: “14 giờ”. Đến hẹn, tôi không thấy ông Cúc gọi tới đón, nghĩ máy ông hết pin nên tôi chạy xe tới thì thấy trong nhà bà Tâm trống trước, trống sau. Gọi mãi không có người lên tiếng. Khi bước vào nhà thì thấy ông Cúc nằm tắt thở dưới nền nhà”.

Nhận tin báo, CA tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Bùi Văn Cúc. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết để phục vụ công tác điều tra, cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể ông Cúc cho gia đình đưa về quê nhà an táng.

Được biết, cách đây vài năm, chồng bà Tâm bỏ đi ở với người phụ nữ khác. Hiện bà Tâm sống với đứa con 16 tuổi.

Theo CATP

Các tin cũ hơn