Nhân chứng bàng hoàng kể lại vụ dùng mã tấu truy sát người yêu

Thứ hai, 15/04/2013, 17:12
Vụ án mạng xảy ra quán cơm khiến cô gái L.T.T.H thiệt mạng đã diễn ra quá nhanh, khiến nhiều người chứng kiến không kịp trở tay.

Toàn bộ hành vi dùng mã tấu chém người của Đặng Văn Khuyến (28 tuổi, quê Thừa Thiên-Huế) chỉ xảy ra trong tích tắc nên không một ai kịp can thiệp, ngăn chặn tội ác để cứu nạn nhân.

Sáng nay (15/4), nhiều người dân sống tại ngã ba đường Phú Mỹ và Ngô Tất Tố (P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) nơi L.T.T.H (24 tuổi, quê Quảng Ngãi) bị Đặng Văn Khuyến (28 tuổi, quê Thừa Thiên-Huế) chém cho đến chết vẫn chưa hết bàng hoàng.

Hiện trường vụ án

Chị Th. - chủ quán cơm, người duy nhất chứng kiến cảnh H. bị chém - kể lại: “Lúc đó tôi trong nhà tắm bước ra, thấy một thanh niên tay cầm mã tấu xông vào và ra tay với cô gái đứng ngay cạnh tôi. Lúc đó do quá hoảng sợ và khiếp đảm với hành động trên nên tôi đã vừa tri hô vừa bỏ chạy”.

Chị Th. còn cho biết thêm, sự việc diễn ra chỉ chưa đầy 2 phút, sau đó người thanh niên kia vẻ mặt tỉnh bơ tay cầm mã tấu bước ra móc điện thoại gọi cho ai đó, xong rồi lên xe bỏ đi.

“Khi tôi chạy vô thấy cô gái đó nằm trên vũng máu. Mọi người đến càng ngày càng đông và khi công an tới thì cô ta đã chết”, chị Th. bàng hoàng kể lại.

Một người bán cà phê  đối diện với quán cơm kể: “Lúc đó tôi thấy một thanh niên đi xe máy, tay cầm cây mã tấu đang rượt đuổi cô gái trên đường. Nhưng mọi người ở đây có ai biết chuyện gì xảy ra đâu mà can thiệp. Khi thấy cô gái chạy vào quán cơm, thanh niên đó dựng xe bên đường và xông vào chém. Do tình huống diễn ra rất nhanh nên mọi người không biết có chuyện gì nữa. Đến khi thấy cô gái nằm bất động trên cũng máu mới biết là vụ giết người”.

Theo ghi nhận của chúng tôi, đoạn đường Phú Mỹ từ quán cơm - hiện trường án mạng đến trụ sở Công an P.22, Q.Bình Thạnh chỉ cách nhau khoảng 300 m. Khi H. bước ra từ trụ sở công an phường thì đã bị Khuyến phục sẵn và rượt đuổi trên đường.

Theo thông tin mà chúng tôi có được, thi thể của nạn nhân L.T.T.H đã được di chuyển về quê nhà tại Quảng Ngãi. Người thân, bạn bè và các đồng nghiệp của H. cũng đã có mặt để chia sẻ nỗi đau tột cùng này.

Trên Facebook, một đồng nghiệp của H. có chia sẻ thêm câu chuyện là chính H. trong những ngày cuối đời đã liên tục bị hung thủ đe dọa, H. phải sống trong cô đơn vì không biết chia sẻ cùng ai. Người bạn đồng nghiệp của H. còn kể thêm rằng nạn nhân H. đã phải "mang một nỗi oan trong cái chết thảm của mình" khi những thông tin trên Facebook của hung thủ kể xấu và nói nạn nhân là người phụ bạc hắn.

Theo Thanhnien

Các tin cũ hơn