Cô dâu MC Cbiz bỏ đám cưới để đưa tin động đất

Chủ nhật, 21/04/2013, 20:41
Nữ MC Trần Oánh đã được xem là "cô dâu MC đẹp nhất nước".

Truyền thông Trung Quốc và cộng đồng mạng nước này ngày hôm qua đã đăng tải loạt ảnh của “cô dâu MC đẹp nhất nước”. Đoạn clip và hình ảnh của MC Trần Oánh trong trang phục áo cưới đang đưa tin về trận động đất tại tỉnh Tứ Xuyên trở thành chủ đề bàn luận lớn trên mạng.

MC

MC

Ngày hôm qua (20/4) cũng là ngày cưới của MC xinh đẹp Trần Oánh. Tuy nhiên, khi buổi lễ chuẩn bị diễn ra, cô MC xinh đẹp đã nhận được tin về trận động đất kinh hoàng. Bỏ dở lễ cưới của chính mình, vẫn còn mặc trang phục cô dâu, Trần Oánh vội vàng di chuyển đến hiện trường để tác nghiệp đưa tin về tình hình tại tỉnh Tứ Xuyên sau trận động đất.

MC

Tại hiện trường, MC xinh đẹp chạy khắp nơi trong bộ trang phục váy cưới để phỏng vấn người dân. Nhiều người có mặt cũng ngạc nhiên vì một người dẫn truyền hình đang mặc váy cưới.

MC

MC

Sau ngày hôm qua, thông tin và hình ảnh về Trần Oánh đã được tìm kiếm nhiều nhất trên trang Baidu. Cộng đồng mạng Trung Quốc khâm phục Trần Oánh và cho rằng dù lễ cưới chưa kịp diễn ra nhưng cô đã là cô dâu đẹp nhất.

MC

Vào 8 giờ sáng ngày hôm qua (20/4), trận động đất mạnh 7 độ Richter đã càn quét khu vực Nhã An, tỉnh Tứ Xuyên gây ra thương vong hơn 152 người và hàng nghìn người bị thương. Rất nhiều nghệ sỹ lớn như Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, Chương Tử Di…đã gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân.

Theo Ngoisao

Các tin cũ hơn