Nam bán dâm: Gõ cốc thủy tinh theo nhịp điệu để ra tín hiệu

Thứ tư, 22/05/2013, 09:52
Khi một nam bán dâm đã sẵn sàng phục vụ khách, họ thường ra tín hiệu bằng cách gõ những chiếc cốc thủy tinh vào nhau theo nhịp điệu...

Mại dâm nam có từ thế kỷ 17 và đến thế kỷ 19, trở nên rõ ràng hơn và hoạt động phổ biến hơn ở các nước như Mỹ, đặc biệt là tại khu vực New York.

Hiện nay mại dâm nam hoạt động rầm rộ ở nhiều tuyến phố nổi tiếng trên thế giới như Santa Monica Boulevard ở Los Angeles ; Piccadilly Circus ở London , "The Wall" ở Sydney, đường Saint Anne ở Paris, Quảng trường Taksim ở Istanbul và nhiều quán bar ở Patpong Thái Lan…

Một tụ điểm có mại dâm nam ở Pattaya, Thái Lan.

Theo Wikipedia, mại dâm nam được phát hiện đã tồn tại ở hầu hết các nền văn hóa hiện đại và cổ xưa. Vào thế kỷ 19, mại dâm nam đã được báo cáo đã diễn ra trong các nhà thổ ở New York và trong một số nhà tắm đồng tính.

Tại Nhật Bản, mại dâm nam được gọi là Kagema, khách hàng chủ yếu là nam giới đồng tính.

Tại khu vực phía nam của Trung Á và Afghanistan, mại dâm nam thường có tuổi đời từ 12 đến 16 tuổi, thực hiện những bài hát và điệu nhảy khiêu dâm để mời gọi khách làng chơi. Các chàng trai trẻ này thường được gọi là baccha. Trong khi đó, ở Ấn Độ thì mại dâm nam thường được gọi là Hijra, ăn mặc như phụ nữ và khiêu vũ khêu gợi tại các đám cưới và các sự kiện để thu hút khách.

Tuy nhiên, ngày nay, mại dâm nam ở Ấn Độ đã biến tướng và thường ẩn dưới danh nghĩa khác như nhân viên mát xa, nhân viên phục vụ quầy bar… Tại Dubai, nhân viên mát xa nam mời mọc khách hàng trên đường phố.

Họ báo hiệu sẵn sàng bán dâm bằng cách gõ những chiếc cốc thủy tinh với nhau theo nhịp điệu. Giá cả của mỗi lần bán dâm đều được thỏa thuận trước khi hành sự. Một số người khác có tổ chức hơn thì dùng điện thoại di động để liên lạc với khách quen.

Còn tại Cuba, mại dâm nam được gọi là jinetero có nghĩa là "con ngựa đua ngựa”, thường hoạt động kín đáo và chịu sự dè bỉu của dư luận. Mại dâm nam ở Caribean thì thường thấy xuất hiện trên các bãi biển, gạ gẫm khách và thường chấp nhận phục vụ khách cả nam và nữ.

Trái ngược với hầu hết các địa điểm du lịch khác, ngày nay có rất nhiều phụ nữ có tiền thường tham gia các chuyến du lịch tình dục. Phụ nữ thường đi du lịch đến các nước châu Âu như Italia, Hy Lạp, Tây Ban Nha và Phần Lan và các nước vùng Caribbe như Jamaica, Barbados, Dominica và Martinique, các nước châu Phi như Tunisia và Kenya, các nước châu Á như Indonesia, Thái Lan…

Những phụ nữ giàu có thường đến đây để tận hưởng một kỳ nghỉ và tìm cho mình một người “bạn trai tạm thời”, phục vụ nhu cầu tình dục, đồng hành, hướng dẫn viên…

Phụ nữ Đức thường tìm đến Dominica, Hy Lạp và Maroc để tìm kiếm mại dâm nam. Phụ nữ Nhật Bản thì thường tìm đến Bali ở Indonesia, trong khi phụ nữ Canada và Bắc Âu không cố định một điểm đến cụ thể nào. Họ thường thử ở rất nhiều nơi có mại dâm nam. Những khách hàng nữ này chủ yếu ở độ tuổi trung niên, có nhiều tiền và nhu cầu tình dục cao.

Theo Danviet

Các tin cũ hơn