Mỹ: Bị giam cùng rắn suốt hai năm

Thứ tư, 19/06/2013, 19:21
Một phụ nữ Mỹ tâm thần bất ổn và con gái của cô bị bắt cóc, đối xử như nô lệ và giam cầm trong một căn hầm ở bang Ohio cùng với rắn, chó pitbull suốt 2 năm trước khi được giải cứu.

Sự việc vỡ lở sau khi người phụ nữ, chỉ được gọi tắt là S.E, bị bắt vì tội đánh cắp một thanh kẹo vào tháng 10/2012. Cô khẩn nài với cảnh sát rằng hãy bỏ tù cô thay vì đưa cô về nhà vì những người ở cùng “rất độc ác”. Người phụ nữ bị ép phải ở nhà thủ phạm vì chúng giữ con gái cô làm con tin. Cô bé khoảng 5 hoặc 6 tuổi.   

Ba nghi phạm Jordie L. Callahan, Jessica Hunt và Daniel Brown (từ trái qua)
bị bắt vì tội buôn người.

Người phụ nữ kể hai mẹ con thường xuyên bị đánh đập, thậm chí chúng còn cạo đầu cô. Những kẻ bắt cóc còn dùng máy quay phim để theo dõi hai mẹ con. Con gái cô thường xuyên bị trói và bị giam riêng, không được dùng nhà vệ sinh cho đến khi mẹ làm xong công việc nhà.
 
3 kẻ bắt cóc đã bị bắt giam vì tội buôn người. Đó là Jordie L. Callahan (nam, 26 tuổi), Jessica Hunt (nữ, 31 tuổi) và Daniel Brown (nam, 33 tuổi).
 
“Chuyện này một lần nữa nhắc nhở mọi người rằng chế độ nô lệ hiện đại vẫn đang tồn tại. Trong vụ này, nạn nhân bị đánh đập, bị đe dọa, phải sống cuộc sống không giống như con người” – ông Steven Dettelbach, công tố viên Ohio, nói hôm 18/6.
 
Theo NLĐ

Các tin cũ hơn