Anh chàng "bị trục xuất vì quá đẹp trai" đến Việt Nam

Thứ tư, 21/08/2013, 15:09
Omar Borkan Al Gala, một trong ba thanh niên trẻ Ả Rập bị cảnh sát trục xuất ra khỏi một lễ hội ở Ả Rập Saudi hồi tháng 4 vì… quá đẹp trai dự kiến sẽ đến Việt Nam vào giữa tháng 9/2013.

Chàng trai này đến VN để tham gia vào một sự kiện do tạp chí Thế giới gia đình tổ chức.

Anh chàng người mẫu kiêm diễn viên này sẽ giao lưu với người hâm mộ và tham gia vào chương trình đấu giá từ thiện tại sự kiện, dự kiến diễn ra tại Sân vận động quân khu 7 (TP.HCM).

truc xuat

Trước khi có thông tin Omar đến Việt Nam, ngày 15/8, Omar Borkan Al Gala đã bất ngờ đăng tấm ảnh cảnh đẹp của Hội An (Quảng Nam) lên trang cá nhân khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam của anh xôn xao.

Bức ảnh chụp Hội An về đêm lung linh bên sông Hoài đẹp như tranh vẽ với đôi dòng “bật mí” chuyến đi Việt Nam sắp tới của Omar: "Bạn có thể đoán ra cảnh đẹp này chụp ở đâu không? Tôi nghĩ sẽ rất thú vị nếu tôi được đi du lịch ở đó vào tháng tới". (Can you guess where this picture was photographed? I think it will be very interesting when I travel there next month).

Sau động thái tiết lộ thông tin sẽ đến Việt Nam trên Facebook này, Omar đã nhận được khá nhiều phản hồi từ người hâm mộ, trong đó có những phản hồi từ người hâm mộ tại Việt Nam với những “comment” chào đón "Welcome to Viet Nam!"

Omar hiện là một người mẫu, diễn viên điện ảnh, đồng thời là một “hot boy” của thế giới mạng sau khi bị trục xuất khỏi Ả Rập chỉ vì quá đẹp trai. Hiện tại, trang cá nhân của Omar Borkan Al Gala có khoảng 1,3 triệu người "like" và hàng triệu người khác trên thế giới quan tâm, yêu mến.

Theo Soha

Các tin cũ hơn