Tài xế trả lại gần 100 triệu đồng hành khách để quên

Thứ bảy, 24/08/2013, 11:32
Một hành khách đã để quên chiếc túi xách trong đó có 70 triệu đồng tiền mặt và điện thoại iPhone 5 trên xe taxi khi đi từ khách sạn ra sân bay chiều 23/8.

Chiều 23/8, ông Phạm Thanh Hùng, trú ở tổ 58, khu 7, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh gửi lời cảm ơn đến hãng xe taxi Vinasun (TP.HCM) vì hành động cao đẹp của lái xe taxi Phạm Thành Lộc đã trả lại tài sản để quên trên xe với trị giá hàng chục triệu đồng cho vợ chồng ông.

Trước đó, hồi 13h ngày 23/8, vợ chồng ông Hùng đi taxi từ khách sạn Rex (TP.HCM) ra sân bay Tân Sơn Nhất. Do vội vã vì sợ nhỡ chuyến bay nên vợ chồng ông Hùng đã để quên chiếc túi xách trong có tiền mặt 70 triệu đồng cùng chiếc điện thoại iPhone 5. Tính ra số tài sản này có giá trị gần 100 triệu đồng.

tra lai

Ảnh minh hoạ

Ngay sau đó, ông Hùng có gọi điện thông tin lại sự việc cho trung tâm điều hành hãng taxi Vinasun. Nhận được tin báo, tài xế taxi Phạm Thành Lộc kiểm tra lại ghế ngồi ô tô phát hiện chiếc iPhone 5 rơi xuống gầm ghế cùng chiếc túi xách bên trong có hàng chục triệu đồng đến bàn giao cho người nhà ông Hùng tại khách sạn Rex.
Chiều cùng ngày, tài xế Phạm Thành Lộc đã trao trả số tài sản trên cho khách hàng.

Theo NLD

Các tin cũ hơn