Clip bà ngoại 90 tuổi ủng hộ cháu trai đồng tính gây xúc động

Thứ sáu, 23/08/2013, 23:09
"Tôi 90 tuổi, cháu trai của tôi là người đồng tính. Nó rất hiếu thảo và sống biết điều. Tôi yêu cháu trai tôi tha thiết." là những lời người bà 90 tuổi muốn nói với cháu trai của mình.

Clip dài 30s để ủng hộ người cháu trai đồng tính của một người bà 90 tuổi sống tại Phúc Châu, Trung Quốc đã gây sốt cư dân mạng Trung Quốc thời gian gần đây.

Trong clip, bà chia sẻ:"Tôi 90 tuổi, cháu trai của tôi là người đồng tính. Nó rất hiếu thảo và sống biết điều. Tôi yêu cháu trai tôi tha thiết. Tôi hy vọng nó tìm thấy một người bạn trai tốt và sống một cuộc sống hạnh phúc và tôi cũng hy vọng rằng chính quyền tạo điều kiện cho nó."

dong tinh

Chỉ một lời nhắn ngắn gọn, nhưng không kém phần tình cảm của người bà 90 tuổi đã khiến nhiều người xúc động. Đoạn clip chỉ dài 30 giây chứa đựng không chỉ những lời căn dặn mà còn chan chứa yêu thương.

Cháu trai của bà là một kỹ sư 28 tuổi ở Trung Quốc. Anh rất xúc động vì clip của bà, mặc dù bình thường bà rất sợ máy ảnh và máy quay.

"Điều này có nghĩa là bà tôi sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ những người xa lạ và cả người thân." - anh bộc bạch. Năm ngoái, anh đã tiết lộ giới tính thật của mình với cha mẹ. Bà của anh đã ủng hộ và yêu thương anh nhiều hơn. Thậm chí, bà đã cố gắng giải thích để bố mẹ anh chấp nhận sự thật. "Bà tôi làm tất cả điều đó đơn giản vì tình yêu."

Sau khi clip của bà được đăng tải trên mạng, mọi người đã phong cho bà danh hiệu “Bà ngoại Trung Quốc tuyệt vời’.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn