Xuất hiện phiên bản bà Tưng trên Đài truyền hình VN

Thứ sáu, 23/08/2013, 10:51
Sau một chuỗi những hành động lố lăng phản cảm trên mạng của cô gái có nick name: Bà Tưng, đã có rất nhiều những diễn đàn dùng nhân vật này làm chủ đề để bình luận và phán xét.

Ngay lập tức một chương trình hài kịch của VTV3 cũng đã "tái hiện" lại nhân vật bà Tưng một cách hết sức châm biếm, ngay sau khi đoạn hài kịch được phát sóng và xuất hiện trên mạng đã tạo nên một cơn sốt đối với cộng đồng mạng.

Ba Tung

Trong đoạn hài kịch dài hơn 30 phút, nhân vật bà Tưng đã được biên kịch khéo léo dưới cái tên "Mợ Phềnh".

Vai diễn Mợ Phềnh này được giao cho một gương mặt đã khá quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều seri phim ngắn và tiểu phẩm hài - diễn viên Trương Phương.

Để thêm phần kịch tính và hấp dẫn cho tiểu phẩm cô nàng Mợ Phềnh (Diễn viên Trương Phương) đã hành động y hệt như bà Tưng ngoài đời thực, với những cử chỉ lả lơi, khoe thân và những hành động hết sức kệch cỡm, thể hiện sự kém cỏi và thiếu suy nghĩ, từ đó tạo ra vô vàn những tình huống hư cấu rất hài hước đem lại tiếng cười cho khán giả.

Ba Tung

Trương Phương cho biết: "Khi nhận được lời mời nhận vai Mợ Phềnh, cô đã phải suy nghĩ khá nhiều bởi lẽ rất sợ khán giả không hiểu sẽ cho là mình ăn theo bà Tưng để nổi, tuy nhiên sau khi đã tìm hiểu kĩ kịch bản cô quyết định tham gia nhập vai, dùng chính khả năng của mình để xây dựng một lời cảnh tỉnh mang tính hài hước cho một bộ phận nghệ sĩ trẻ đã đang và sắp bước chân vào con đường nghệ thuật".

Ngay sau khi tiểu phẩm này được phát sóng và xuất hiện trên mạng đã thu hút gần 50.000 lượt xem và gần 30.000 lượt bình luận theo dõi, đa phần khán giả đều có thái độ tích cực và tỏ ra vô cùng thích thú với cách "đá xoáy" rất tinh tế này của nhà đài.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích