Cựu Hoa đán TVB Tuyên Huyên lại hẹn hò trai Tây

Chủ nhật, 29/06/2014, 16:25
Sau 3 năm "độc thân", Tuyên Huyên cuối cùng cũng tìm được một nửa của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Hoa đán TVB Tuyên Huyên đã xác nhận chuyện cô đang hẹn hò. Người đẹp cho biết bạn trai mới của cô là một người đàn ông quốc tịch Italia. Nữ diễn viên cũng chia sẻ: "Sau khi trải qua nhiều mối tình không thành, tôi đã tích lũy được nhiều bài học cho riêng mình. Hiện tại, khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương, tôi đã biết mình thiếu thứ gì, và cần phải trân trọng thứ gì."

TVB
Tuyên Huyên và người đàn ông được cho là bạn trai mới của cô.

Tuyên Huyên gặp gỡ và quen biết bạn trai tại sự kiện của một thương hiệu đồ mỹ phẩm vào tháng 4/2014. Sau khi hẹn hò, tính cách của hai người tác động lẫn nhau, đây cũng chính là lý do khiến Tuyên Huyên trở nên dễ gần và thoải mái hơn trong thời gian gần đây. Hiện tại, nữ diễn viên Hồng Kông vẫn chưa giới thiệu người yêu với gia đình. Dù vậy, cô cho biết sẽ nhanh chóng sắp xếp một buổi gặp gỡ giữa hai bên để người thân được yên tâm.

Được biết, trước khi hẹn hò với bạn trai người Italia, Tuyên Huyên từng có mối tình kéo dài 2 năm với một anh chàng người Nam Phi kém cô 4 tuổi. Tuy nhiên, cặp đôi "đũa lệch" này đã chính thức chia tay vào năm 2011 khi nhận thấy không còn có những mục tiêu chung.

TVB
Tuyên Huyên và bạn trai cũ người Nam Phi.

Nữ diễn viên Tuyên Huyên năm nay 43 tuổi,  từng là Hoa Đán xinh đẹp một thời của đài TVB. Với gương mặt đẹp và khả năng diễn xuất tốt, cô đã được TVB lăng xê qua các bộ phim như Chú chó thông minh, Hồ sơ trinh sát IV, Phàn Lê Huê... Thời gian gần đây, vì không phù hợp với môi trường làm việc tại TVB nên cô đã quyết định từ giã nơi đây để sang Đại Lục phát triển sự nghiệp.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích