Đến ngậm kẹo mút, Sơn Tùng M-TP cũng 'đạo' của G-Dragon?

Thứ ba, 24/03/2015, 07:54
Không những thế, cả bộ đồ loè loẹt mà chủ nhân ca khúc "Cơn mưa ngang qua" mặc trong show diễn The Remix tối 22/3 cũng được xem là lấy ý tưởng của G-Dragon.    

Dường như Sơn Tùng M-TP chưa bao giờ thôi tạo dư luận khi mỗi lần anh xuất hiện đều có những câu chuyện lùm xùm xung quanh đó.

Nếu như tuần rồi, vụ anh bỏ về vì không có ghế ở Lễ trao giải Cánh diều vàng mới vừa dịu xuống thì tối qua, trước khi chương trình The Remix bắt đầu, mọi người không thấy anh đâu và lập tức có thông tin anh bỏ thi như cách đó vài tuần.

Thế nhưng, khi chương trình đến 1 nửa thì chủ nhân ca khúc Không phải dạng vừa đâu gây náo loạn khi xuất hiện. Ngạc nhiên chưa đủ Sơn Tùng M-TP còn gây choáng khi khoác lên mình bộ trang phục bông loè loẹt và trang điểm đậm như con gái. Chưa hết, khi đang trình diễn, Sơn Tùng còn mang chiếc kẹo ngậm ra mút khiến khán giả ngạc nhiên không kém.

Cứ nghĩ đó là cách của ca sĩ cá tính này luôn muốn tạo cho mình thì hôm nay, cộng đồng mạng lại tung ra bằng chứng cho thấy Sơn Tùng M-TP chọn trang phục và ngậm kẹo khá giống G-Dragon.

Ngam keo mut, Son Tung M-TP cung copy cua G-Dragon-hinh-anh-1
Ngam keo mut, Son Tung M-TP cung copy cua G-Dragon-hinh-anh-2
Trang phục họa tiết và cách ngậm kẹo của Sơn Tùng lại khiến fan liên tưởng tới G-Dragon.

Sơn Tùng M-TP là một ca sĩ trẻ cá tính và có nhiều bài hit được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên, chàng ca sĩ quê Hải Phòng lại thường bị dính vào các scandal đạo nhạc và đạo ý tưởng. Gần đây nhất, Sơn Tùng cũng bị tố đụng ý tưởng hóa trang với giọt nước ở gần mặt Jaejoong (JYJ) cũng trong chương trình The Remix đêm thứ 6.

Theo MTG

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích