Chae Rim bị kiện vì 'lăng mạ' người khác

Thứ hai, 30/03/2015, 12:02
Nữ diễn viên bác bỏ cáo buộc làm nhục người khác và cho biết chính cô mới là người bị hại trong vụ việc.

Một người phụ nữ họ Lee (50 tuổi) mới đây đâm đơn kiện Chae Rim (tên đầy đủ Park Chae Rim) và em trai cô, diễn viên Park Yoon Jae, với lý do hai chị em nhục mạ bà. Theo đơn tố cáo, nhiều năm trước, bà Lee bảo lãnh để mẹ của Chae Rim vay tiền. Nhưng sau đó mẹ nữ diễn viên quỵt nợ, khiến bà phải trả thay số tiền 30 triệu won (tương đương 585 triệu đồng). Ngày 13/2, Lee đến nhà mẹ Chae Rim đòi tiền nhưng bị hai chị em Chae Rim mắng là "đồ rác rưởi", khiến bà cảm thấy bị tổn thương.

ri-9621-1427688301.jpg

Hai chị em Chae Rim, Park Yoon Jae.

Công ty quản lý của Chae Rim cho hay, tháng 2 vừa qua, nữ diễn viên về Hàn Quốc thăm gia đình nhưng bị người phụ nữ họ Lee làm phiền. Mẹ của Chae Rim không có bất kỳ mối liên quan tiền bạc nào với bà Lee. Người phụ nữ này lợi dụng tên tuổi của hai chị em nữ diễn viên, dệt chuyện để tống tiền gia đình cô. Hôm xảy ra sự việc, bà Lee muốn xông vào nhà nhưng bị hai chị em ngăn lại. Nhiều năm qua, gia đình cô bị Lee quấy rối không ít lần. Nữ diễn viên đã quyết định nhờ pháp luật giải quyết vụ việc.

Chae Rim 36 tuổi, nổi tiếng với Tình yêu trong sángBốn chị em gái... Cô kết hôn lần đầu năm 2003 và ly dị ba năm sau đó. Năm 2014, người đẹp đi bước nữa cùng diễn viên Trung Quốc Cao Tử Kỳ. Những năm gần đây, Chae Rim chủ yếu đóng phim Trung Quốc.

Theo VnExpress

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích