Trịnh Thăng Bình thích thú khi EXO cover ca khúc "Người ấy"

Chủ nhật, 29/03/2015, 12:25
Màn cover "Người ấy" bằng tiếng Việt của nhóm nhạc đình đám EXO không chỉ khiến fan Việt "dậy sóng", mà ngay cả chủ nhân của ca khúc - Trịnh Thăng Bình cũng rất hào hứng.
Những ngày qua, rất nhiều khán giả đã bất ngờ và thích thú khi nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc -EXO cover lại ca khúc "Người ấy" của Trịnh Thăng Bình bằng tiếng Việt trong chương trình "Musik Bank in HaNoi". "Người ấy" là bản hit cực kỳ thành công của Trịnh Thăng Bình vào năm 2013, giúp đưa tên tuổi của anh trở thành một trong những ca sĩ trẻ thành công nhất của Vpop.
Hiện đang có chuyến lưu diễn quảng bá cho single "Sài Gòn Đêm Nay" ở các tỉnh thành miền Bắc và miền Trung, khi được hỏi về cảm xúc sau khi biết tin nhóm nhạc EXO cover ca khúc "Người ấy", Trịnh Thăng Bình rất hào hứng: "Mấy hôm nay khi đang đi diễn, Bình có nhận được đường link chia sẻ từ fan và bạn bè. Bình rất háo hức và có chút tự hào khi ca khúc của mình được chọn để các đồng nghiệp nước ngoài biểu diễn trong một chương trình hoành tráng như Music Bank in Hanoi. Khi nghe bản fancam EXO hát Người Ấy thì Bình tiếp tục bất ngờ và ấn tượng vì các bạn hát tiếng Việt rất tốt, giọng hát cũng rất truyền cảm. Điều tiếc nhất là Bình không thể có mặt ở Hà Nội để trực tiếp xem EXO hát live trên sân khấu chương trình".
Nam ca sĩ cũng dành những lời yêu mến cho nhóm nhạc EXO:"Bình cũng thường xuyên theo dõi, xem các sản phẩm Kpop để học hỏi, trau dồi thêm. EXO là một trong những nhóm nhạc mà Bình rất thích bởi khả năng và những sản phẩm ấn tượng của nhóm".
Anh cũng thổ lộ niềm vui của mình trên trang cá nhân:"Hồi xưa mới đi hát kiểu nghiệp dư, cũng theo trào lưu cover nhạc ngoại lời Việt để hát... Đâu có nghĩ cũng có ngày sao ngoại lại cover nhạc của mình, hát lời Việt đàng hoàng nữa chứ... Vui và hạnh phúc..."

Mới đây, Trịnh Thăng Bình vừa ra mắt MV "Sài Gòn Đêm Nay" được anh đầu tư "khủng" gần 500 triệu đồng với những kỹ xảo 3D độc đáo, và chất lượng hình ảnh lên đến 6K. Ngay sau khi ra mắt MV mới, Trịnh Thăng Bình sẽ tiếp tục giới thiệu single "Sài Gòn Đêm Nay" với nhiều bản phối khác nhau.
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích