Đoan Trang: Ba mẹ đã sốc khi tôi dắt một ông Tây về nhà

Thứ năm, 09/04/2015, 10:13
Đây là lời chia sẻ của nữ ca sĩ có biệt danh Chocolate của Việt Nam khi lần đầu tiên cô dẫn bạn trai Johan Wicklund - người bây giờ là chồng cô, về nhà.

“Ba mẹ Trang thuộc tuýp người hiện đại nhưng cũng khá truyền thống” – nữ ca sĩ Đoan Trang mở đầu cuộc trò chuyện tại Chuyện đêm muộn, nơi cô là nhân vật khách mời – “Cũng giống như những bậc cha mẹ khác, ba mẹ Trang chỉ mong những điều rất bình thường, rất căn bản của người Việt Nam, đó là con gái lớn lên thì phải lấy chồng”.

“Nhưng ba mẹ đã có một chút hơi sốc là vì sao con mình lại dắt nguyên một ông Tây về” – Đoan Trang cười, nói tiếp và nhớ lại khoảnh khắc khi lần đầu tiên cô giới thiệu bạn trai với bố mẹ - “Nhưng đó chỉ là sự thoáng lo ngại lúc ban đầu mà thôi”.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Đoan Trang.

“Sau đó, ba mẹ nói với Trang là ai cũng được, miễn người đó yêu thương con thật lòng và miễn con hạnh phúc với điều mà con lựa chọn”.

Nữ ca sĩ có biệt danh Chocolate cũng nói thêm, những diễn biến của cô và bạn trai sau đó đã khiến bố mẹ cô yên tâm hơn, đặc biệt khi anh tới nhà và hỏi cưới cô làm vợ.

“Điều ba mẹ mừng là sau một quá trình dài, người mình muốn lấy làm chồng chính là người mà mình đã dẫn về ra mắt bố mẹ. Người đàn ông ấy một lần nữa chắc chắn với ba mẹ Trang rằng con sẽ cưới con gái hai bác làm vợ. Điều đó đã làm cho ba mẹ Trang cảm thấy con gái mình đã đi đúng, cảm thấy yên tâm hoàn toàn và thở phào”.

Theo VTV

Các tin cũ hơn