Phát hoảng với kiểu chăm con “bá đạo” của Triệu Vy

Thứ năm, 09/04/2015, 15:55
Triệu Vy bắt con gái phải tập thể dục từ tờ mờ sáng và uốn dẻo kể cả khi đang ăn cơm.
Phim truyền hình Mẹ hổ cha mèo vừa tiết lộ trailer mới với những tình tiết hấp dẫn xoay quanh đời sống vợ chồng của Tất Thắng Nam (Triệu Vy) và La Tố (Đồng Đại Vi). Trong trailer này, Triệu Vy gây choáng cho người hâm mộ khi bỗng nhiên trở thành “mẹ hổ” với cách chăm con cực "bá đạo".
Ảnh Triệu Vy dạy con bá đạo 1
Triệu Vy đóng vai Tất Thắng Nam - một phụ nữ thông minh và bản lĩnh
Ảnh Triệu Vy dạy con bá đạo 8
Đồng Đại Vi trong vai La Tố - Một người đàn ông hết mực yêu thương vợ con
Triệu Vy vì muốn con gái nhỏ của mình trở thành thần đồng nên đã dùng đủ mọi cách thúc ép con. Mỗi buổi sáng, Triệu Vy bắt con dậy thật sớm để đi tập thể dục. Dù cô bé liên tục than khóc nhưng Triệu Vy vẫn nhất mực không nghe. Không những thế, cô bắt con mình ăn theo chế độ dinh dưỡng đặc biệt và phải uốn dẻo trong khi ăn. Khi học bài thì áp dụng triệt để phương pháp của những “thiên tài nhỏ tuổi”, học đến ngủ gật cũng không được về giường nằm.
Ảnh Triệu Vy dạy con bá đạo 5
Ảnh Triệu Vy dạy con bá đạo 7
Triệu Vy thường xuyên áp dụng những cách chăm con khác người
Ảnh Triệu Vy dạy con bá đạo 6
Con gái Triệu Vy bị bắt phải uốn dẻo ngay trong giờ ăn
Thấy vợ chăm con quá “bá đạo”, Đồng Đại Vi đã lên tiếng can ngăn. Song, Triệu Vy chẳng những không nghe mà còn phản ứng lại. Cô cho rằng cách chăm con của Đồng Đại Vi quá lạc hậu và không thể giúp con trở thành thần đồng. Quá chán nản chuyện Triệu Vy thường xuyên cãi nhau với mình, Đồng Đại Vi đã đi tìm người phụ nữ khác.
Ảnh Triệu Vy dạy con bá đạo 2
Mẹ hổ cha mèo là dự án truyền hình có độ dài 46 tập và sẽ phát sóng trên đài truyền hình Thiên Tân – Trung Quốc từ ngày 3/5 tới. Với nội dung hấp dẫn và sự góp mặt của bộ đôi Đồng Đại ViTriệu VyMẹ hổ cha  là một trong những dự án phim Hoa ngữ được khán giả màn ảnh nhỏ mong đợi nhất năm nay.
Ảnh Triệu Vy dạy con bá đạo 4
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn