Diễn viên Mischa Barton kiện mẹ ruột ăn cắp tiền

Thứ tư, 08/04/2015, 23:29
Nữ diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế thời trang Mischa Barton kiện mẹ ruột của mình là Nuala Barton tội ăn cắp tiền.

Theo hồ sơ kiện, Mischa Barton tố rằng mẹ mình đã lấy cắp tiền để mua một căn hộ trị giá 7,8 triệu USD (gần 170 tỉ đồng) ở Beverly Hills, Los Angeles, California – Mỹ. Mischa Barton không được hoan nghênh đến thăm ngôi nhà này.

Mischa Barton kiện mẹ ruột của mình

Mischa Barton kiện mẹ ruột của mình

Alex Weingarten, luật sư của Mischa Barton gọi Nuala là người mẹ tham lam trong thông cáo gửi People. “Ngay từ đầu Nuala đã muốn bòn rút tiền khi tự nhận vị trí quản lý cho con gái mình. Đây là vai trò Nuala hoàn toàn không có kinh nghiệm hoặc được đào tạo” - Alex Weingarten viết. Luật sư này phàn nàn thêm rằng cha mẹ của Mischa Barton không có một công việc độc lập nào trong hơn thập kỷ qua.

Diễn viên Mischa Barton kiện mẹ ruột ăn cắp tiền

Một nguồn tin còn hé lộ với People: “Ngoài chuyện bị cáo buộc bòn tiền của con gái, Nuala còn lợi dụng tên Mischa để ra mắt một dòng túi xách và cửa hàng thời trang”. Mischa Barton kiện đòi bồi thường thiệt hại và chi phí tòa án. Nhà riêng của Mischa bị xiết nợ vào năm 2014.

Mischa Barton từng tham gia rất nhiều phim: American Beach House, Mining for Ruby, Zombie Killers: Elephant's Graveyard, Starcrossed, Cyberstalker, Into the Dark, The Beautiful Life: TBL … Ngoài ra, cô còn tham gia các vở kịch khác.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn