Băng Băng: 'Tôi không bận tâm khi Hinh Dư trội hơn mình'

Thứ bảy, 16/05/2015, 06:58
Người đẹp họ Phạm không mấy để ý đến lời bàn tán ai lép vế so với ai trên thảm đỏ, mà chỉ muốn đầu tư kỹ lưỡng để có được hình ảnh đẹp.  

Phạm Băng Băng là ngôi sao châu Á được quan tâm ở Liên hoan phim Cannes. Tại lễ khai mạc năm nay, người đẹp diện bộ đầm thêu hoa của Ralph & Russo và nhận được nhiều lời khen ngợi bởi vẻ sang trọng. Tuy nhiên, người tạo được ấn tượng mạnh hơn là đồng hương Trương Hinh Dư - với bộ đầm chăn con công màu sắc nổi bật.

du-1184-1431676224.jpg

Trương Hinh Dư cho biết, cô muốn tạo ấn tượng mạnh và được nhớ tới khi lần đầu dự LHP Cannes.

Trả lời phỏng vấn trên Ifeng, Băng Băng nói cô không quá quan tâm đến trang phục của bạn diễn trong Võ Tắc Thiên, cũng không bận tâm ai được chú ý hơn ai trên thảm đỏ. "Là một diễn viên, mặc đẹp để lên thảm đỏ cũng là một cách làm đẹp cho bộ mặt chung của điện ảnh hay những người làm phim nước nhà. Đầu tư cho vẻ đẹp là việc nên làm, còn việc ai lép vế trước ai, tôi thật sự không để tâm đến điều đó", Băng Băng nói.

Trong ngày thứ hai của liên hoan phim, nữ diễn viên diện bộ đầm đính hoa  cầu kỳ, tóc cũng cài những bông hoa tím, hồng xinh xắn. Người đẹp cho biết, lâu nay cô thích diện váy áo có hoa và tô điểm cho mình bằng những bông hoa.

fa4-5427-1431676225.jpg

Băng Băng dự Cannes với váy áo thêu, đính hoa.

Tại Cannes những năm trước, Băng Băng là ngôi sao châu Á nổi bật nhất nhờ các thiết kế mang bản sắc văn hóa dân tộc. Cô chia sẻ: "Trang phục mang dấu ấn dân tộc cần có hàm ý và câu chuyện nào đó ẩn chứa trong nó. Lựa chọn váy áo như vậy là một cách để tôi thể hiện sự hiểu biết đối với văn hóa truyền thống".

Năm nay là lần thứ năm cô dự sự kiện điện ảnh tầm cỡ này, với tư cách là người đại diện của một thương hiệu tài trợ.

Theo VnEpxress

Các tin cũ hơn