Lý Băng Băng đưa bố mẹ tới Cannes bằng phi cơ riêng

Chủ nhật, 17/05/2015, 07:51
Cô và gia đình có mặt tại LHP Quốc tế Cannes vào chiều 15/5.

Cô và gia đình có mặt tại LHP Quốc tế Cannes vào chiều 15/5. Lý Băng Băng cùng bố mẹ tới Pháp từ cách đây vài ngày nhưng chỉ đến chiều 15/5, cô mới xuất hiện tại Cannes. Ngay tại sân bay, người đẹp họ Lý gây chú ý khi sử dụng phi cơ riêng đi lại. Trang Cri cho rằng, độ giàu có của người đẹp luôn là ẩn số với truyền thông.

Phi cơ riêng của Lý Băng Băng dùng để đưa đón cha mẹ tới Cannes.

Lý Băng Băng, năm nay 42 tuổi, là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của điện ảnh Trung Quốc với khả năng diễn xuất đa dạng và thuyết phục. Bên cạnh đó, cô còn một trong những nữ diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất tại châu Á.

Giống như Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng cũng “thống trị” các bìa báo lớn tại Trung Quốc. Thu nhập của cô chủ yếu từ đóng phim và là người đại diện cho các nhãn hiệu. Lý Băng Băng kiếm được khoảng 50 triệu NDT một năm. Giàu có nhưng cô hiếm khi lên báo kể về tài sản của bản thân. Đây cũng là lý do báo chí ngạc nhiên khi thấy cô sở hữu phi cơ riêng.

Lý Băng Băng đi bên mẹ.

Trong dàn sao nổi tiếng Trung Hoa chỉ có số ít người hiện có máy bay riêng. Trong đó, có những tên tuổi nổi bật như Triệu Bản Sơn, Thành Long, Lưu Đức Hoa, Châu Kiệt Luân, Trần Đạo Minh, Phạm Băng Băng, Lưu Đào, Triệu Vy.

Theo Zing

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích