Anh trai tiết lộ Ngôn Thừa Húc bí mật tái hợp Lâm Chí Linh

Thứ tư, 14/09/2016, 09:09
Truyền thông Đài Loan đặt kỳ vọng sau Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa, Thư Kỳ - Phùng Đức Luân, thành viên F4 và chân dài số một sẽ nối lại tình cảm.

Hãng tin Tân Lãng cho hay thời gian này, thông tin Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc gương vỡ lại lành liên tục được giới trong nghề đồn đoán. Hai người vừa thuê chung nhân viên quản lý. Mới đây, anh trai Ngôn Thừa Húc trong một lần quá chén đã vô tình tiết lộ thông tin.

“Em trai tôi và Lâm Chí Linh giờ rất tốt đẹp”, anh nam diễn viên chia sẻ. Tuy nhiên, anh từ chối cung cấp thông tin chi tiết về chuyện hẹn hò giữa hai người.

Lâm Chí Linh vẫn đẹp và nổi tiếng dù đã ở tuổi tứ tuần. Gần đây, cô chia sẻ về ý định kết hôn chớp nhoáng. Ảnh: Sina.

Trước đó, trong hôn lễ của Chu Hiếu Thiên hôm 3/9, nam diễn viên Vườn sao băng thổ lộ cảm thấy đã đến lúc phải kết hôn. Anh còn cố tình xếp hàng để đón hoa cưới từ cô dâu.

Cùng thời điểm, khi trả lời phỏng vấn về khả năng kết hôn ở tuổi tứ tuần, Lâm Chí Linh tuyên bố: “Tôi cũng muốn thử mạo hiểm, cưới không cần tính toán”. Hãng tin Tân Lãng cho rằng "ngày vui của cặp sao không còn xa".

Lâm Chí Linh sinh năm 1974, là siêu mẫu nổi tiếng người Đài Loan. Cô được giới truyền thông mệnh danh là "người đẹp số một của Đài Loan". Ngôn Thừa Húc cũng là sao nam hạng A showbiz Đài.

Năm 2001, Lâm Chí Linh hẹn hò bí mật với thành viên F4. Chuyện tình cảm hai người đổ vỡ vào năm 2005. Sau nhiều năm chia tay, Lâm Chí Linh vẫn độc thân.

Ngôn Thừa Húc trong hôn lễ Chu Hiếu Thiên đã cố tình xếp hàng đón hoa cưới.  Ảnh: olwb.

Ngôn Thừa Húc cho biết năm xưa chia tay cũng vì bản thân vô tâm. Đặc biệt khi bạn gái bị chấn thương cột sống vì tai nạn khi quay, anh cũng không một lần hỏi han. Việc này như giọt nước tràn ly khiến tình cảm khó hàn gắn.

“Ngày đó, tôi quá nông nổi, không có sự thấu hiểu người ấy. Chuyện tình cảm đổ vỡ do tôi. Tôi để cô ấy ra đi vì thực sự yêu Chí Linh, tôi biết cô ấy có thể gặp được người tốt hơn tôi” - anh trả lời phỏng vấn On vào năm 2014.

Sau khi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa tổ chức đám cưới, đến lượt Thư Kỳ tuyên bố đã là vợ Phùng Đức Luân, bộ ba gái ế Đài Loan chỉ còn lại chân dài họ Lâm lẻ bóng. Cô và Ngôn Thừa Húc luôn nhắc về nhau với sự tiếc nuối trong suốt 10 năm qua. Các trang mạng kỳ vọng hai người “tìm lại được tình yêu đích thực sau nhiều năm xa cách”.

Theo Zing

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích