Chia tay với bạn trai tỉ phú, Mariah Carey được đền bù chục triệu đô la Mỹ

Thứ hai, 04/12/2017, 11:12
Khi chia tay tỉ phú James Packer vào năm 2016, nữ ca sĩ Mariah Carey đã yêu cầu bạn trai chi cô một khoản tiền không nhỏ đề bù đắp những mất mát, thiệt thòi về tài chính cũng như tinh thần.

Một nguồn tin cho hay, Mariah Carey đã được James Packer bù đắp hàng triệu đô la Mỹ sau khi anh hủy hôn với cô. Cặp đôi đã thống nhất cách đây vài tháng và theo đó, Mariah Carey được giữ lại chiếc nhẫn đính hôn 35 cara và hàng triệu đô la tiền mặt. Số tiền mà Mariah Carey bỏ túi sau khi chia tay James vào khoảng 5-10 triệu USD.

Mariah Carey được bạn trai cũ - tỉ phú James Packer đền bù hàng chục triệu USD sau khi hai người hủy hôn.

Mariah Carey và James Packer chia tay vào tháng 10/2016 sau khoảng 1 năm bên nhau. Trước đó, cặp đôi đã đính hôn và lên kế hoạch về một đám cưới hoành tráng. Hậu chia tay, Mariah Carey đòi bạn trai phải đền bù cho cô 50 triệu USD.

Mariah Carey kể rằng, vì muốn ở gần các con riêng, James đã yêu cầu cô chuyển từ New York tới Los Angeles và việc này làm xáo trộn cuộc sống của cô. Đặc biệt, việc chuyển nhà đã khiến cô tốn một khoản không nhỏ về tài chính.

Tới tháng 10/2016, hãng TMZ cho hay, một người bạn của Mariah Carey tiết lộ chuyện James đã làm một việc tồi tệ với trợ lý của nữ ca sĩ nổi tiếng trên du thuyền tại Hy Lạp. "Mariah và James đã cãi nhau tại Hy Lạp, và không nhìn mặt nhau từ đó. Nguyên nhân của vụ cãi nhau không phải vì chuyện ngoại tình hay thói tiêu xài hoang phí của Mariah", đại diện của Mariah từng giải thích vào thời điểm tháng 10/2016.

Mariah Carey liệt kê thiệt hại về tài chính của cô khi chia tay James Packer lên đến 50 triệu USD.

Theo hãng TMZ, thiệt hại tài chính lớn nhất với Mariah là việc cô phải hủy show diễn tại Bắc Mỹ. Tổn hại tài chính này cũng được Mariah Carey liệt kê trong số tiền 50 triệu USD đòi đền bù.

Hiện, Mariah Carey đã hạnh phúc bên người mới, một nam vũ công kém tuổi và chiều chuộng cô. Người đẹp cũng hài lòng với cuộc sống bên hai đứa con riêng, một trai và một gái, kết quả của mối tình giữa cô và chồng cũ Nick Cannon.


Theo Dân Trí

Các tin cũ hơn