Xúc động câu chuyện Hoa hậu Trần Tiểu Vy chăm bố bị bệnh

Thứ hai, 17/09/2018, 16:07
Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy từng có thời gian phải cùng mẹ thay nhau túc trực ở bệnh viện để chăm bố bị bệnh. Giây phút Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, khiến nhiều người thân, hàng xóm mừng rơi nước mắt.

Ông Trần Ái Mỹ (43 tuổi) bố của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy bị chứng tai biến không thể đến dự cùng con đêm chung kết, ông cùng họ hàng và hàng xóm cùng theo dõi qua ti vi. “Nhìn con đăng quang ngôi vị hoa hậu, tui vui lắm, cả đêm qua không sao ngủ được”, ông Mỹ chia sẻ.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và bố

Ông Mỹ mắc chứng tai biến, nhũn não điều trị 1 năm qua. Ông cho hay, dù rất vui khi con đăng quang hoa hậu nhưng căn bệnh này hạn chế bị xúc động, do vậy người nhà vẫn phải thường xuyên túc trực, hạn chế để ông xúc động.

Ông Mỹ vui mừng, xúc động khi con gái trở thành Hoa hậu Việt Nam 2018

Anh Cao Văn Lộc, hàng xóm, nói: “Ổng mắc chứng tai biến nên gia đình phải cố gắng không để ổng xúc động quá mà ảnh hưởng đến bệnh. Cả họ hàng, làng xóm đến đây cùng xem chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Đoạn thấy con đăng quang hoa hậu thấy ổng rơi nước mắt mà ai cũng lo”.

Tiểu Vy được biết đến là cô gái ngoan hiển, chịu khó và rất nỗ lực với đam mê

Anh Lộc cho hay, từ tối qua đến giờ câu chuyện Trần Tiểu Vy đăng quang hoa hậu khiến cả khu phố hân hoan vui mừng. “Hồi bé đến giờ Vy là cô bé rất ngoan ngoãn và rất vô tư. Dù xinh đẹp nhiều bạn trai cũng ngó nghiêng nhưng Vy luôn chú tâm học tập và muốn theo đuổi đam mê của mình. Gia đình không có điều kiện nhưng em đã rất nỗ lực và đạt được kết quả như vậy khiến ai cũng mừng cho em, cho gia đình” – anh Lộc nói.

Tân hoa hậu có nhiều ấn tượng đẹp với bạn bè, hàng xóm.

Vy là con gái đầu trong nhà, sau Vy còn có một em trai 4 tuổi. Khi phát hiện bị bệnh, gia đình phải đưa ông Mỹ ra Đà Nẵng để điều trị. Thời gian đó hai mẹ con Vy thay nhau chăm ba ở bệnh viện. “Con bé ngoan ngoãn, tội lắm. Trong nhà cả ba và ông nội bị bệnh nên kinh tế gia đình phải mình mẹ nó lo. Tôi bệnh, hai mẹ con thay nhau túc trực ở bệnh viện. Hồi chừ nó chỉ biết học hành chăm chỉ, có thời gian thì phụ giúp gia đình chứ không ham chơi đua đòi”, ông Mỹ chia sẻ.

Cô gái phố hội Trần Tiểu Vy khiến nhiều người xúc động khi đăng quang hoa hậu

Vy hát hay, đam mê thời trang nhưng gia đình không có điều kiện nên cô gái phải nỗ lực. Học hết lớp 10, Vy xin phép gia đình được vào TP. Hồ Chí Minh tiếp tục học và có cơ hội trau dồi kỹ năng và thực hiện đam mê của mình. “Lúc đầu gia đình cũng lo lắng lắm. Tuổi còn nhỏ mà một mình vào thành phố đông đúc, rộng lớn như vậy liệu có xoay xở được không. Nhưng với tính cách của con bé xưa giờ rất ngoan hiền, lại chịu thương chịu khó, nỗ lực nên cả nhà cũng có phần yên tâm” – ba tân hoa hậu chia sẻ.

Từ tối qua, khi cái tên Trần Tiểu Vy được xướng lên khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, người thân và hàng xóm ai cũng hân hoan, vui mừng. “Không biết cái Vy nó run cỡ nào chứ mọi người ở nhà ai cũng ứa nước mắt, xúc động. Hồi chừ Vy là cô bé có phần nhút nhát nhưng chỉ sau 3 tháng được sự hướng dẫn của BTC cuộc thi em đã chứng chạc lên rất nhiều. Vy hoàn hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của mình” – chị Lưu Thị Hảo, chị họ tân hoa hậu chia sẻ.
Theo Tiền Phong

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích