Song Hye Kyo lên tiếng sau khi Song Joong Ki đệ đơn ly hôn

Thứ năm, 27/06/2019, 11:17
Song Hye Kyo xác nhận cô và Song Joong Ki chính thức chia tay sau gần 2 năm kết hôn. Đại diện của nữ diễn viên cho biết hai người có sự khác biệt không thể dung hòa về tính cách.

Sáng 27/6, Song Joong Ki xác nhận với MyDaily về việc ly hôn Song Hye Kyo. Nam diễn viên đã gửi đơn ly hôn lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 26/6. Thông tin bộ đôi quyền lực của ngành giải trí Hàn chia tay sau 2 năm chung sống gây chấn động truyền thông châu Á.

Sau khi thông tin được đăng tải trên các trang báo Hàn Quốc, công ty quản lý của Song Hye Kyo cũng lên tiếng về nguyên nhân tan vỡ. Theo đó, Song Hye Kyo chia tay vì hai người không thể dung hòa được những khác biệt về tính cách.

Công ty quản lý UAA cho biết thêm hai người đã cân nhắc kỹ lưỡng trong thời gian dài trước khi đệ đơn ly hôn lên tòa án.

Song Hye Kyo thừa nhận ly hôn do khác biệt tính cách.

Trước đó, truyền thông Trung Quốc đưa tin hôn nhân của họ rạn nứt do Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo - nữ diễn viên Kim Ok Bin. Nam diễn viên 34 tuổi từng phủ nhận tin đồn ly hôn nhưng im lặng trước nghi vấn ngoại tình.

Phát biểu thêm về cuộc chia tay ồn ào của bộ đôi Hậu duệ mặt trời, đại diện của Song Hye Kyo cho biết: "Chúng tôi mong mọi người hiểu rằng có những chi tiết chúng tôi không thể xác nhận cụ thể vì cuộc sống riêng tư của cả hai diễn viên".

Phía nữ diễn viên cũng đề nghị công chúng không lan truyền các thông tin tiêu cực cũng như suy đoán về vấn đề ngoại tình. Trước đó, cô cũng đăng tải hình ảnh du lịch cùng Kim Ok Bin như động thái phủ nhận nghi vấn "vụng trộm" của bạn thân và chồng.

Song Joong Ki được cho là đã ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo - Kim Ok Bin.

Cặp sao gặp nhau trên phim trường Hậu duệ mặt trời và nảy sinh tình cảm. Hai người công bố tình cảm hồi cuối tháng 7/2017 và làm đám cưới vào tháng 10 cùng năm.

Kể từ tháng 3, báo chí Hàn Quốc cũng nhiều lần đặt nghi vấn cặp sao ly hôn nhưng hai bên đều phủ nhận.

Tuy nhiên, khi được hỏi về quan niệm tình cảm trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 3, Song Hye Kyo trả lời: "Mẹ tôi dặn rằng chuyện gì không thể giải quyết được thì hãy buông tay, thuận theo lẽ tự nhiên để tâm hồn được thanh thản. Tôi luôn ghi nhớ điều này”. Chia sẻ của nữ diễn viên khiến nhiều người tin rằng cặp sao đã "đường ai nấy đi".

Theo Zing

Các tin cũ hơn