Tiết lộ nguyên nhân sốc khiến Song Hye Kyo - Song Joong Ki ly hôn

Thứ năm, 27/06/2019, 11:11
Nguyên nhân cặp đôi quyền lực ly hôn được cho là Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của vợ.

Sáng 27/6, thông tin Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo gây chấn động truyền thông Hàn Quốc cũng như châu Á. Theo JoongAng Ilbo, luật sư của tài tử 34 tuổi gửi đơn ly hôn lên Tòa án gia đình Seoul ngày 26/6.

Chia sẻ về lý do tan vỡ, Song Joong Ki có lời giải đáp ngắn gọn: "Tôi mong các bạn hiểu rằng có những điều trong cuộc sống riêng tư mà tôi không thể chia sẻ".

Sáng 27/6, bộ đôi Song - Song xác nhận ly hôn.

Nam diễn viên cũng bày tỏ mong muốn cuộc hôn nhân kết thúc trong êm đẹp, hai bên không đổ lỗi cho đối phương. Đại diện của Song Hye Kyo xác nhận tin tức và cho biết hai người không thể hòa hợp do khác biệt tính cách.

Trước đó, nữ diễn viên đã trả lời phỏng vấn của tạp chí Elle Hong Kong về tin tức ly hôn. Khi được hỏi về chân lý tình yêu học được trong những năm qua, Song Hye Kyo cho biết: "Một số việc không nên quá miễn cưỡng, cũng không nên cố gắng thay đổi. Tôi nghĩ rằng hãy thuận theo lẽ tự nhiên”.

"Mẹ tôi dặn rằng chuyện gì không thể giải quyết được thì hãy buông tay, thuận theo lẽ tự nhiên để tâm hồn được thanh thản. Tôi luôn ghi nhớ điều này”, cô chia sẻ thêm.

Tin tức Song - Song ly hôn đã được lan truyền từ cuối tháng 2. Ban đầu, truyền thông Trung Quốc nghi ngờ cặp sao Hậu duệ mặt trời có dấu hiệu rạn nứt khi hai người không đeo nhẫn cưới và cũng không xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.

Chia sẻ về nguyên nhân chia tay, đại diện của Song Hye Kyo cho biết hai người có nhiều khác biệt về tính cách.

Nghi ngờ được đẩy lên cao trào khi Song Hye Kyo không tham gia tiệc sinh nhật mẹ Song Joong Ki. Nữ diễn viên dành nhiều thời gian làm việc hơn là chăm lo cuộc sống gia đình.

Nguyên nhân rạn nứt được cho là do Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo - nữ diễn viên Kim Ok Bin. Kể từ tháng 3, báo chí Hàn Quốc cũng nhiều lần đặt nghi vấn Song-Song ly hôn nhưng hai bên đều phủ nhận.

Cặp sao gặp nhau trên phim trường Hậu duệ mặt trời và nảy sinh tình cảm. Hai người công bố tình cảm hồi cuối tháng 7/2010 và làm đám cưới vào tháng 10 cùng năm.

Sau 2 năm kết hôn, Song - Song nhiều lần đối mặt với tin đồn rạn nứt. Cuộc hôn nhân ngắn ngủi nhưng ồn ào của hai người đang là tâm điểm của truyền thông châu Á.

Theo Zing

Các tin cũ hơn