Poster phim Hàn nhái bom tấn Hollywood

Thứ ba, 26/06/2012, 13:39
Điện ảnh Hàn Quốc có không ít những bộ phim có poster bị nghi lấy ý tưởng từ những tác phẩm Hollywood hoặc đơn giản lấy cảm hứng từ cả… ảnh tạp chí, bìa đĩa ca nhạc.


>>Angelina Jolie hóa thành 'Nữ hoàng các loài quỷ'
>>Kiều nữ Hàn nóng bỏng với bikini
>>Kim Kardashian: Tôi quan hệ tình dục từ 14 tuổi
>>Mặc tin đồn, Lương Triều Vỹ vẫn tin tưởng vợ
 


Bộ phim hoạt hình The King of Pigs phát hành năm ngoái có tấm poster là hình ảnh gương mặt một người đàn ông đeo kính vỡ giống y hệt như bộ phim bí ẩn nổi tiếng Straw Dogs năm 1971.
 

Phim truyền hình Tazza năm 2009 của đài SBS có sự tham gia của tài tử Jang Hyuk, người đẹp Han Ye Seul có poster là bức ảnh 2 bàn tay nhắm vào nhau, bên dưới là hình ảnh các diễn viên chính. Tazza bị chê là kém tinh tế hơn nhiều so với “bản gốc” Eastern Promises của năm 2007.
 

Trong khi đó, bộ phim Maundy Thursday­ ra mắt năm 2006 lại lấy cảm hứng từ một shoot hình tạp chí của Mỹ.
 

Attack On The Pin-Up Boys của các chàng trai Super Junior mang lại tiếng cười giòn giã cho khán giả, nhưng ít ai biết rằng poster phim thực chất ảnh hưởng từ bìa video ca nhạc của nhóm Beastie Boys.
 

Bộ phim hài hước Radio Dayz có màu sắc, thiết kế giống tới 90% bộ phim Block Party năm 2005.
 

Tấm poster táo bạo, sexy của nữ diễn viên Moon Sori trong phim A Good Lawyer's Wife lại giống y hệt như ảnh người mẫu trên tạp chí.
 

The President's Last Bang phát hành năm 2004 được đánh giá khá cao về mặt nội dung, sản xuất, ngoại trừ một việc là nhà sản xuất đã lấy ý tưởng poster là từ bìa  CD Song 2 của nhóm nhạc Blur đã có từ năm 1997 và chỉ khác nhau ở màu sắc.


Theo Infonet

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích