10 diễn viên cát sê cao nhất Hollywood

Thứ tư, 04/07/2012, 09:40
Bỏ qua cú sốc ly hôn, tin vui đã đến với nam tài tử Tom Cruise khi mới đây anh được vinh danh là nam diễn viên được trả cát sê cao nhất Hollywood, theo thống kê của tạp chí Forbes.

>>Tom Cruise và Katie Holmes bất ngờ tuyên bố chia tay
>>Cuộc chiến giành con giữa Tom Cruise và Katie Holmes
>>Những hình ảnh đầu tiên của Tom Cruise sau khi bị vợ đệ đơn ly hôn
>>Kate ly dị Tom Cruise vì lo cho tương lai của Suri

Tom Cruise đã dẫn đầu danh sách 100 nam diễn viên được trả cát sê cao nhất tại Hollywood với mức thu nhập đạt 75 triệu USD từ giữa tháng 5.2011 đến tháng 5.2012.

 

Tom Cruise thu về hơn 75 triệu USD trong năm qua - Ảnh: Reuters

Theo Forbes, thu nhập của Tom Cruise thậm chí còn cao gấp đôi thu nhập của nam tài tử Leonardo DiCaprio, người đứng vị trí thứ hai với 37 triệu USD.

Sở dĩ Tom Cruise có được thu nhập “khủng” như thế phần lớn là do thành công của bom tấn Mission Impossible - Ghost Protocol phát hành hồi cuối tháng 12.2011 thu về hơn 700 triệu USD trên toàn thế giới.

Forbes gọi đó là “sự hồi sinh” trong sự nghiệp của chàng diễn viên 50 tuổi này sau khi anh gây ra một số tranh cãi khi thường xuyên nói về giáo phái Scientology trong các cuộc phỏng vấn trên báo đài và trong một đoạn video đăng trên YouTube.

Tuy nhiên, anh cũng vừa đón nhận một cú sốc rất lớn khi bị nữ diễn viên Katie Holmes đệ đơn ly hôn. Hiện nam tài tử này vẫn đang ở Iceland để thực hiện bộ phim khoa học viễn tưởng Oblivion.

Vị trí thứ 2 trong danh sách được chia cho nam tài tử Leonardo DiCaprio và danh hài Adam Sandler, 45 tuổi, người thành công với bộ phim hài Jack và Jill. Cả hai cùng kiếm được 37 triệu USD trong năm qua.
 

 

Leonardo DiCaprio - Ảnh :Reuters

 

Danh hài Adam Sandler - Ảnh: Reuters

Có thể nói thu nhập của “chàng Jack” trong Titanic đã giảm hơn nhiền so với cách đây hai năm, nhất là khi J. Edgar - bộ phim mới nhất của anh - đã gây thất vọng nặng nề tại các phòng vé.

Xếp thứ 4 là nam diễn viên Dwayne Johnson, 40 tuổi, với thu nhập 36 triệu USD đến từ bộ phim Fast Five. Bộ phim này đã thu về hơn 626 triệu USD từ các rạp chiếu trên toàn thế giới.
 Nam diễn viên Dwayne Johnson, 40 tuổi, thu nhập 36 triệu USD - Ảnh: ReutersDiễn viên hài Ben Stiller đứng ở vị trí thứ 5, với 33 triệu USD - Ảnh: Reuters

Diễn viên hài Ben Stiller đứng ở vị trí thứ 5 với 33 triệu USD. Danh sách này còn có sự xuất hiện của “cướp biển” Johnny Depp với thu nhập 30 triệu USD.

Bộ đôi diễn viên của Chạng vạng, “người sói” Taylor Lautner và “ma cà rồng” Robert Pattinson, cùng kiếm được 26,5 triệu USD.

Để lập ra danh sách này, tạp chí Forbes dựa trên các yếu tố bao gồm tiền cát sê, lợi nhuận phim, thu nhập từ công việc quảng cáo… của các nam diễn viên.

Top 10 nam diễn viên có cát sê cao nhất năm qua:

1. Tom Cruise - 75 triệu USD
2. Leonardo DiCaprio - 37 triệu USD
3. Adam Sandler - 37 triệu USD
4. Dwayne Johnson - 36 triệu USD
5. Ben Stiller - 33 triệu USD
6. Sacha Baron Cohen - 30 triệu USD
7. Johnny Depp - 30 triệu USD
8. Will Smith - 30 triệu USD
9. Mark Wahlberg - 27 triệu USD
10. Taylor Lautner – 26,5 triệu USDTheo Thanhnien

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn