Thiếu gia Đài thừa nhận chủ động quay clip sex

Thứ ba, 11/09/2012, 07:55
Lý Tông Thụy sau nhiều ngày vòng vo đã thừa nhận việc chủ động quay video nóng bất chấp các nạn nhân ở trạng thái tỉnh hay mê.
>>Đài Loan: Thiếu gia xâm hại 60 nghệ sĩ ra đầu thú


Sau khi tiến hành bắt giữ 12 kẻ làm lây lan clip sex của Lý Tông Thụy, tòa án đã đưa ra mức án từ 2 đến 5 năm tù giam với từng đối tượng và mức tiền phạt theo quy định của pháp luật. 

Không chỉ nỗ lực ngăn chặn tình trạng phát tán các video đồi trụy trên mạng, cơ quan chức năng còn tập trung tiến hành hỏi cung Tông Thụy để giúp quá trình điều tra có thêm nhiều tiến triển. 

Trong phiên tòa mới nhất, thiếu gia họ Lý vẫn tiếp tục phủ nhận chuyện đánh thuốc mê rồi cưỡng hiếp các cô gái. 

Tuy nhiên vì thấy có nhiều clip bằng chứng và sự lên tiếng của phía nạn nhân nên y đã thú nhận chuyện chủ động dùng webcam cao cấp để thực hiện quá trình quay video. 
 
Được biết, webcam này được nối với máy tính có phần mềm ghi âm bên ngoài, chất lượng hình ảnh rất tốt và có thể điều khiển bằng chuột máy tính hoặc điều khiển từ xa không dây. Đây chính là tiểu xảo để Lý Tông Thụy có được những clip thu lại chiến tích tình dục của mình. 

 

 
Một số cô gái biết bị quay và tỏ ra hứng thú với việc khiêu khích Lý Tông Thụy

Y cũng thừa nhận rằng, tất cả các nạn nhân bất tỉnh trong những đoạn video đều không hề biết đang bị quay phim. 

Một số có nhận thức được thì chỉ kêu lên những tiếng yếu ớt “Đừng”. Số còn lại đều biết chuyện ghi hình và tỏ ra thích thú. Thậm chí những cô gái này còn khiêu khích và tạo dáng khêu gợi trước ống kính. 

Luật sư của Lý Tông Thụy cho biết, bố mẹ của thiếu gia này rất lo lắng cho tình trạng con trai trong trại giam. Họ đã đề nghị được gửi đồ ăn vào cho Tông Thụy. Tuy nhiên, công tử họ Lý nói với bố mẹ rằng thức ăn tại nhà tù đủ tốt và từ chối việc thăm nuôi. Y chỉ gặp mỗi luật sư của mình. 

 

 
Hình ảnh mới nhất của Lý Tông Thụy tại trại giam

Phóng viên cũng chụp lại được hình ảnh Tông Thụy mặc áo sơ mi trắng, đeo khẩu trang được áp giải từ trại đến nơi thẩm vấn.
 

Theo TTVN 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích