Suzy Miss A tạm thời rời nhóm

Thứ tư, 24/10/2012, 14:52
Sau khi từ chối học đại học năm nay, cô bạn lại có quyết định táo bạo này.
Hôm 23/10 vừa qua, đại diện của Suzy Miss A đã thông báo về việc cô bạn sẽ rời khỏi Miss A. Sau khi việc quảng bá ca khúc mới I Don't Need A Man kết thúc, Suzy sẽ không xuất hiện trong các hoạt động chung của nhóm nữa.

JYPE cho biết, đây chỉ là sự rời nhóm tạm thời chứ không phải Suzy sẽ "dứt áo ra đi" hẳn. Mục đích của hành động này là để cô bạn có thể tập trung tốt hơn cho sự nghiệp diễn xuất đang lên như diều gặp gió của mình. Suzy sẽ tham gia drama Ancient Medical Book của đài MBC cùng Lee Seung Gi.
 
Suzy sẽ tạm thời tách khỏi Miss A để tập trung cho sự nghiệp điện ảnh.

So với các ca sĩ thần tượng đi đóng phim khác, Suzy gặp được may mắn và thành công nhanh hơn trong lĩnh vực này. Các bộ phim cô bạn tham gia đều đạt được những giải thưởng từ các tổ chức trao giải uy tín hoặc sự khen ngợi từ phía người hâm mộ.

Phim điện ảnh Architecture 101 đã đưa Suzy trở thành một trong những "biểu tượng mối tình đầu" của Hàn Quốc, đồng thời cũng giúp cô bạn trở thành "nữ hoàng phòng vé" bên cạnh kiều nữ Han Ga In.

 
Trước thông tin Suzy tạm thời rời nhóm, một số nguồn tin cho rằng nguyên nhân của việc này rất có thể là do Miss A hoạt động kém hiệu quả trên các bảng xếp hạng. Tuy nhiên, JYPE không hề lên tiếng về tin đồn này.
 
Bộ phim Ancient Medical Book sẽ được phát sóng vào đầu năm 2013. Trước Suzy, thành viên Ki Bum của SuJu cũng từng tạm thời tách nhóm để tập trung cho sự nghiệp điện ảnh.

 
Theo Ione

Các tin cũ hơn