Sốc với cảnh ăn cá sống của người đẹp "Hunger Games"

Thứ năm, 29/11/2012, 14:57
Jennifer Lawrence đã phải ăn cá sống trong quá trình quay bộ phim "Catching Fire" - phần tiếp theo của bom tấn "Hunger Games".

Những cảnh quay mới nhất trong bộ phim Catching Fire - phần tiếp theo của bom tấn Hunger Games do Jennifer Lawrence đóng chính đã được tiết lộ. Trong một cảnh hậu trường mới bị rò rỉ, các fan của người đẹp này thực sự sốc khi chứng kiến cô nàng... ăn cá sống trên bãi biển.
 
Jennifer Lawrence gây sốc khi thực hiện cảnh quay ăn cá sống
 
"Nhiệm vụ" của Jennifer là ăn một con cá màu hồng còn sống nguyên và dính đầy cát bẩn. Gương mặt nữ diễn viên hạng A của Hollywood lộ rõ vẻ khổ sở khi phải diễn cảnh này nhưng cô vẫn hoàn thành mà không một lời than vãn.
 

 
Jennifer Lawrence nhăn nhó khi quay cảnh ăn cá sống
 
Jennifer Lawrence quay cảnh trên bãi cát này cùng hai đồng nghiệp là Josh Hutcherson và Sam Claflin. Vai diễn của cô trong Catching Fire này vẫn là nhân vật Katniss Everdeen. Phần 2 sẽ tiếp tục là cuộc hành trình sinh tồn của Katniss sau khi vượt qua được những nguy hiểm của "đấu trường sinh tử" trong phần 1 trước đó.
 


Jennifer Lawrence cùng hai bạn diễn là Josh Hutcherson và Sam Claflin
 
Những cảnh quay mới nhất được thực hiện ở bãi biển Hawaii. Jennifer Lawrence mặc bộ đồ bó sát màu đen, với mái tóc sũng nước và phải quay liên tục trong nhiều giờ liền khiến cô nàng như kiệt sức. Tuy nhiên Jennifer Lawrence vẫn luôn nở nụ cười sau mỗi cảnh quay và bầu không khí trên phim trường trở nên vô cùng thoải mái.
 
 

 
Jennifer Lawrence vẫn nở nụ cười tươi tắn trên phim trường
 
Catching Fire dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 22/11 năm sau.

Theo Mask

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích