Brad Pitt muốn đám cưới chỉ có “người trong nhà”

Thứ năm, 29/11/2012, 15:53
Brad Pitt chia sẽ rằng anh muốn đám cưới với Angelina diễn ra trong không khí thân mật và chỉ có người trong gia đình. Tài tử này cũng chia sẻ việc làm cha, làm chủ gia đình giúp anh thấy mình tốt hơn và đó là việc cần thiết của một người đàn ông.

Brad Pitt gây bất ngờ cho người hâm mộ lẫn báo giới khi thừa nhận sắp đám cưới với Angelina Jolie khi tham gia lễ quảng bá phim Killing Them Softly tại New York.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, tài tử này tiếp tục chia sẻ rằng việc trở thành cha, trụ cột gia đình, chăm sóc con cái khiến anh thấy mình tốt hơn rất nhiều so với thời xa xưa. “Là một người cha, bạn sẽ không chỉ nghĩ đến mình mà còn có các con, gia đình phải chăm sóc” Brad tâm sự.
 
 

Tài tử này cũng cho biết thêm anh rất ý thức về việc sắp xếp thời gian và bởi vì là cha nên anh phải tính toán, phân bổ thời gian một cách phù hợp: “Chắc chắn, tôi phải sử dụng thời gian của mình một cách khôn ngoan nhất. Tôi cố dành gắng làm toàn bộ những gì cần thiết cho công việc trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể và tận dụng tất cả quỹ thời gian còn lại cho gia đình”.

Brad Pitt còn bộc bạch trên People rằng anh chỉ muốn đám cưới thân mật với những người thân trong gia đình. Mục tiêu trong năm tới của tài tử này là dành khoảng thời gian lớn ở bên con, chăm sóc chúng: “Tôi nghĩ, mình đã đi hết nửa đoạn đường đời. Mình không biết thời gian còn lại của cuộc đời là bao nhiêu. Mình phải tận hưởng một cách sảng khoái cuộc sống trong những năm còn lại của đời người”.
  
Theo Nguoilaodong 

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích