Bác sĩ 'chụp lén sao nữ' bị cấm xuất cảnh

Thứ sáu, 30/11/2012, 10:29
Hồng Hân Du bị cảnh sát sờ gáy sau khi người mẫu Lý Vỹ tố anh này thường xuyên chụp ảnh nóng các nữ bệnh nhân.

Next Magazine đưa tin, người mẫu Lý Vỹ tố tình cũ - bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hồng Hân Du - vi phạm quy định y tế, mang thuốc gây mê về nhà riêng. Trong khi thực hiện tiểu phẫu cho bệnh nhân tại nhà, Hân Du lén chụp ảnh khỏa thân của họ. Theo Lý Vỹ, có ít nhất 8 người hoạt động trong lĩnh vực giải trí Đài là nạn nhân của Hồng Hân Du.
 
vi-jpg-1354239280-1354239922_500x0.jpg

Lý Vỹ trả lời phỏng vấn báo chí về vụ "tình cũ chụp ảnh khỏa thân phụ nữ". Ảnh: Xkb.

Lý Vỹ, khi trả lời phỏng vấn báo chí khẳng định, tình cũ của cô đã chụp những bức ảnh bệnh nhân vừa hút xong mỡ, bệnh nhân vừa được phẫu thuật nâng ngực... Hân Du cho Lý Vỹ xem những ảnh này và nói: “Xem này, già như vậy còn đi dao kéo” và rất nhiều câu khiếm nhã khác.
 
Trước các cáo buộc, Hồng Hân Du đưa ra bản tuyên bố phủ nhận. Anh kêu oan và phân bua: “Lý Vỹ nói rằng tôi gửi ảnh khỏa thân phụ nữ cho cô ta qua tin nhắn điện thoại, tại sao không đem các bức ảnh đó ra làm chứng?”. Hồng Hân Du còn rắn rỏi: “Sự vu khống của Lý Vỹ làm ảnh hưởng đến danh dự của tôi, nhưng tôi tin rằng pháp luật sẽ trả lại sự trong sạch cho tôi”.
 
Tổ chuyên án về phụ nữ và trẻ em thuộc cảnh sát Đài Bắc đã vào cuộc làm rõ sự việc. Trước mắt, Hồng Hân Du bị cấm xuất cảnh. Điện thoại và máy tính của bác sĩ cũng bị điều tra.
 
du1-jpg-1354239829-1354239922_500x0.jpg

Người mẫu Lý Vỹ và tình cũ Hồng Hân Du. Ảnh: QQ.

Hồng Hân Du là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Đài Loan, có vẻ ngoài nho nhã, lịch thiệp. Anh hẹn hò với người mẫu Lý Vỹ từ đầu năm. Ban đầu, Lý Vỹ gắn bó với bác sĩ thẩm mỹ vì nghĩ rằng trông anh “sáng sủa, lại là bác sĩ chuyên nhiệp, nhất định sẽ là bạn trai tốt”.

Nhưng sau đó cô rất thất vọng khi phát hiện Hồng Hân Du hay ỡm ờ với các bệnh nhân. "Tôi muốn vạch rõ hành vi của Hồng Hân Du, để không còn người phụ nữ nào khác là nạn nhân của anh ta", người mẫu nói về động cơ tố cáo bạn trai.

Theo VnExpress

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích