Hương Tràm tình tứ bên hot boy Huỳnh Anh

Chủ nhật, 06/01/2013, 08:25
Nữ ca sĩ xinh đẹp trưởng thành từ chương trình Giọng hát Việt đã có những khoảnh khắc ngọt ngào bên hot boy Huỳnh Anh…

Ngoài việc chuẩn bị cho những tiết mục biểu diễn trong đêm Chung kết diễn ra vào 13/01/2012, Hương Tràm, Xuân Nghi, Kiên Giang và Đinh Hương còn phải ráo riết thu âm một ca khúc hoàn toàn mới và thực hiện MV cho ca khúc này theo như format của chương trình.

4 ca khúc mới, 4  MV mới sẽ là bước đầu tiên mà Ban tổ chức hỗ trợ các thí sinh TOP 4 bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Bốn sản phẩm âm nhạc này sẽ mang màu sắc đặc trưng của từng thí sinh, giúp họ đặt những viên gạch đầu tiên trong việc xây dựng hình ảnh trong lòng công chúng trước khi bước khỏi sân chơi Giọng Hát Việt mùa đầu tiên.

Hương Tràm thể hiện thế mạnh sở trường pop ballah của mình trong một ca khúc hoàn toàn mới của nhạc sĩ Phương Uyên. Trong MV của Hương Tràm, cô sẽ đóng vai nữ chính, cất tiếng hát để kể câu chuyện tình yêu của mình. Tham gia trong MV còn có sự góp mặt của Hotboy Huỳnh Anh. Sau hai ngày quay, Hương Tràm được nhiều lời khen ngợi từ bạn diễn, cũng như ekip thực hiện về năng khiếu diễn xuất của cô.

Hương Tràm và Huỳnh Anh trong một cảnh quay

Nữ ca sỹ trẻ tình tứ bên bạn diễn

Cô ca sĩ tới từ Nghệ An ngày càng xinh đẹp, quyến rũ

Hương Tràm “nhí nhố” trong giờ nghỉ giải lao

Hương Tràm thể hiện thế mạnh sở trường pop ballah của mình trong ca khúc mới

Theo Dantri 

Các tin cũ hơn