Lâm Chí Linh khiến Psy choáng với màn nhảy ngựa

Thứ bảy, 02/02/2013, 18:31
Chủ nhân của "Gangnam Style" đã choáng váng trước màn nhảy ngựa của chân dài Đài Loan và khen cô là "con ngựa sexy nhất".

Trong buổi ghi hình chương trình phát sóng trên Đài truyền hình Đông Phương (Trung Quốc) vào dịp Tết Quý Tỵ sắp tới, chủ nhân của ca khúc Gangnan Style một lần nữa lại chứng tỏ sức hấp dẫn của mình khi nhận được những tiếng gào thét của các khán giả trẻ có mặt trong trường quay.

Đáp lại tình cảm đó, Psy nhảy rất sung, đến nỗi xong bài diễn là "mồ hôi mẹ mồ hôi con" túa ra ướt cả áo. Mệt nhưng mà vui, nhất là khi anh được nhảy chung với siêu mẫu xinh đẹp Lâm Chí Linh. Mặc chiếc váy ngắn lấp lánh gợi cảm, diễn viên của phim Đại chiến Xích Bích đã khiến chàng béo ngỡ ngàng.

Psy cho biết, thường các người đẹp khi tham gia nhảy với anh đều chỉ làm vài động tác đơn giản. Trong khi đó, Lâm Chí Linh nhảy theo hướng dẫn của Psy một đoạn dài, rất tự tin. Cùng tập chung nhưng anh chàng Huỳnh Bột - người đảm nhận vai Tôn Ngộ Không trong bộ phim Tây du giáng ma của Châu Tinh Trì không cách nào làm đúng động tác. Trước mặt ống kính máy quay và khán giả, Psy khen Lâm Chí Linh: "Cô thật sự là một con ngựa sexy nhất mà tôi gặp!".

Theo Infonet 

Các tin cũ hơn