Fan bỏ 30 triệu mua lại kính “Gangnam Style”

Thứ hai, 04/02/2013, 10:32
Mức độ “phủ sóng” ngày càng rộng của chủ nhân điệu nhảy ngựa nổi tiếng trong Gangnam Style một lần nữa được chứng tỏ khi chiếc kính màu đen mà Psy đeo trong video clip nổi tiếng này cũng mang lại cho chủ nhân của nó một món tiền không nhỏ.

Cuối tháng 1 vừa qua, tổ chức bán đấu giá K Auction đã tổ chức buổi bán đấu giá mang tên Love Sharing, trong đó có sản phẩm được rất nhiều người trông đợi là chiếc kính mát nổi tiếng mà Psy đã mang trong MV đình đám Gangnam Style.

Chiếc kính này có giá trị khoảng 650 nghìn won (tương đương 12 triệu VNĐ). Khi bắt đầu phiên đấu giá, giá khởi điểm của nó cũng chỉ ở mức khiêm tốn 100 nghìn won (khoảng 1,8 triệu VNĐ). Nhưng, trước sự “cuồng nhiệt” của người hâm mộ, cuối cùng chiếc kính đã “qua tay” Psy được bán với giá 1,6 triệu won, tương đương 30 triệu VNĐ, gấp đôi giá mua vào và gấp gần 10 lần giá ban đầu.
 

Psy và chiếc kính “bất ly thân” mỗi lần biểu diễn Gangnam Style

Thông tin về phiên đấu giá được đưa tin và khiến dư luận xôn xao. Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên trước mức độ “chịu chi” của các fan yêu mến Psy cũng như ca khúc nổi tiếngGangnam Style. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng cho rằng, con số 1,6 triệu won vẫn còn quá nhỏ bé so với sự nổi tiếng của chàng rapper béo này.

Dù bận rộn với lịch trình kín đặc vì kế hoạch Mỹ tiến, nhưng chủ nhân hit Gangnam Style vẫn không quên phát triển độ phủ sóng tại các nước châu Á. Mới đây, Psy đã tham gia sự kiện chào đón năm mới lớn nhất Trung Quốc bên cạnh những cái tên đình đám như Lâm Chí Linh, Sun Yang,... Thậm chí, sức hút của anh chàng còn khiến siêu mẫu sở hữu đôi chân đẹp nhất châu Á Lâm Chí Linh sẵn sàng bỏ qua vẻ nữ tính thường thấy để thoải mái thể hiện điệu nhảy ngựa nổi tiếng trên sân khấu.

Psy hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị cho sự “ra lò” của album sắp phát hành tại Mỹ. Với cường độ làm việc dày đặc, không ít người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của anh chàng.

 Theo Dantri

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích