Thiếu gia Lý Tông Thụy thừa nhận quay trộm 31 clip "nóng"

Thứ hai, 04/02/2013, 14:54
“Trần Quán Hy xứ Đài” Lý Tông Thụy đã cúi đầu nhận tội quay trộm 31 clip giường chiếu với các người đẹp từng quan hệ với y.

Tại phiên tòa ngày 3/2/2013 - thành phố Đài Bắc Đài Loan, Lý Tông Thụy chính thức cúi đầu nhận tội và thừa nhận việc thực hiện quay trộm 31 vụ clip giường chiếu với các người đẹp, sau đó lưu trong máy tính dẫn đến bị phát tán, rò rỉ hàng trăm bức hình.

Bên cạnh đó, thiếu gia xứ Đài đồng ý bồi thường 200 ngàn tệ Đài (gần 140 triệu đồng) cho mỗi nạn nhân để mong nhận được sự tha thứ cho hành vi sai trái. Lý Tông Thụy còn yêu cầu tòa án Đài Bắc cho phép tại ngoại đón tết cùng gia đình.

Lý Tông Thụy trước và trong ngày ra tòa.

Trước khi bị bắt giữ, “Trần Quán Hy xứ Đài” đã khăng khăng từ chối việc y không dùng thuốc mê đối với các cô gái lên giường với hắn, đồng thời cho rằng những cô gái trong các bức hình và clip nóng do hắn ghi lại là tự nguyện chứ không phải do ép buộc hay xúi giục, mua chuộc.

Tuy nhiên, các công tố viên cho rằng, sau khi Lý Tông Thụy được tại ngoại thì những cô gái từng là nạn nhân hoặc có liên quan đến vụ ảnh, clip nóng đã lên tiếng phản đối. Đó là lý do mà tòa án Đài Bắc đã quyết định tái thẩm, xét xử vụ án nhằm lấy lại công bằng cho các nạn nhân.

Vụ việc xảy ra từ năm 2009 khi thiếu gia Lý Tông Thụy bắt đầu thực hiện các hành vi đưa các cô gái mà hắn quen biết ở vũ trường, quán bar về nhà, sau đó dùng thuốc mê, cưỡng ép họ rồi quay phim, chụp hình lại. Con số thống kê của phía tòa án Đài Loan đưa ra thì số nạn nhân được ghi nhận là 32 người, bao gồm những người mẫu, nữ MC và các nữ nghệ sĩ của Đài Loan.

Một số người đẹp được cho là đã lên giường với Lý Tông Thụy.

Những người đẹp bị dùng thuốc mê là 28 người. Tuy nhiên, trong số này chỉ có 4 người trong quá trình khai nhận cho biết họ tình nguyện lên giường với Lý Tông Thụy nhưng không hề biết việc bị thiếu gia họ Lý này đặt máy quay ghi trộm.

Hành động của Lý Tông Thụy sau khi các bức hình và clip sex bị rò rỉ đã khiến các cô gái liên quan lên tiếng đòi kiện và bồi thường.

Theo GDVN

Các tin cũ hơn