Thanh Hằng phủ nhận tin đeo nhẫn cưới

Thứ tư, 20/02/2013, 13:55
Nàng Kiều Thị cho biết chiếc nhẫn cô đeo trong buổi giao lưu ngày 14/2 không phải là nhẫn cưới. "Nó đơn giản chỉ là một chiếc nhẫn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của Hằng mà thôi." Cô nói.

Tết Quý Tỵ hẳn là một cái tết viên mãn đối với Thanh Hằng khi bạn đã có một năm 2012 đầy thành công và bộ phim Mỹ Nhân Kế đạt được doanh số kỷ lục?

Quả thật Hằng rất vui khi doanh thu phim cao đến như vậy, Hằng cũng đọc bảng doanh thu chi tiết từng ngày nên cũng hồi hộp không kém. Tuy phim còn những thiếu sót nhưng ít nhất khán giả họ thấy ở ekip của Hằng sự nỗ lực mang lại điều gi đó mới mẻ. Hằng cũng như ekip cám ơn khán giả của mình rất nhiều. Với sự ủng hộ đó thì chắc chắn những sản phẩm sau sẽ tốt hơn sản phẩm trước. Hằng tin chắc như vậy.

Và để chào mừng những thành công đó, bạn có làm gì “đặc biệt” trong tết này?

Như bạn thấy thì hầu như những ngày tết Hằng cùng ekip làm phim đã có những buổi giao lưu với khán giả. Bản thân Hằng ngày đầu tiên tham gia giao lưu với khán giả đã hoàn toàn bất ngờ, không ngờ khán giả ủng hộ đông đến vậy.

Họ không chỉ xem một lần mà có bạn nói mình đã xem tới 10 lần và vẫn chưa dừng ý định xem thêm lần nữa. Với tình cảm yêu quý như thế thì chỉ có tình cảm mới có thể đáp lại mà thôi. Vậy nên trọn cả tết Hằng đều dành cho khán giả của phim luôn rồi và Hằng rất vui với điều đó. Nếu có những buổi giao lưu khác nữa thì Hằng vẫn luôn sẵn sàng. Đó có lẽ là điều đặc biệt nhất trong tết này.

Vậy còn những khúc không giao lưu với khán giả thì sao?

Hầu như những ngày tết, Hằng đều ở nhà cùng gia đình. Những năm trước còn tham công tiếc việc nhưng năm nay Hằng muốn khác đi. Phải có những ngày bù đắp lại cho gia đình, người thân của mình chứ. Đi cả năm mà những ngày này cũng thế thì không được rồi. Đặc biệt năm nay bộ phim Mỹ Nhân Kế dành được rất nhiều tình cảm của khán giả, có thể nói đây là món quà đầu năm rất ý nghĩa mở hàng cho năm mới.

Ngày 14/2, người ta phát hiện bạn với “chiếc nhẫn bí ẩn” khiến tin đồn bạn sắp lên xe hoa bùng nổ hơn bao giờ hết. Bạn nói sao về điều này?

Phụ nữ thích đeo nhẫn cũng là bình thường mà, đó có thể là một món trang sức hoặc một món quà kỷ niệm lắm chứ. Nhưng chắn chắn chưa phải là dấu hiệu của một đám cưới đâu nhé. (Cười)

Bạn có thể chia sẻ một chút về “chiếc nhẫn bí ẩn”?

Thật ra nó không có gì “bí ẩn” cả, lại càng không phải là chiếc nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới. Nó đơn giản chỉ là một chiếc nhẫn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của Hằng mà thôi.

Lại một lần nữa bạn phủ nhận những thông tin về đám cưới, các fans của bạn đã sốt ruột lắm rồi. Khi nào thì “người ở nơi ấy sẽ về với Kiều Thị”?

Người ấy vẫn ở bên cạnh và có đi đâu xa đâu? Nhưng mọi thứ vẫn chưa đến lúc thôi.

 

Thực tế là bạn đã không ít lần dính vào nghi vấn tình cảm và câu trả lời luôn là phủ nhận. Ví dụ như tin đồn với Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chẳng hạn. Sau khi bộ phim Mỹ Nhân Kế ra mắt, người ta lại có cớ để nói về điều đó nhiều hơn. Bạn nghĩ sao khi người ta nói Quang Dũng nhắm vai Kiều Thị cho Thanh Hằng vì tình riêng?

Chẳng phải họ nói những điều tương tự như thế rồi ư? Chẳng phải họ nói phim nào của Quang Dũng là có Thanh Hằng rồi ư? Hằng cũng nên nói là có những phim (của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng) Hằng cũng đâu có tham gia đâu?

Với những người hiểu tính chất công việc thì việc đặt nhân vật sai người không những hại cá nhân nào đó mà còn hại cả một bộ phim nữa đấy. Anh Dũng mời Hằng vào vai nào đó mà anh ấy thấy phù hợp và Hằng có thể làm được. Hằng mà vô dụng thì chắc cũng không ai dám mời rồi, đặc biệt là với một người khó tính như Nguyễn Quang Dũng.

Gạt chuyện tình cảm sang một bên, về vai Kiều Thị “Thanh Hằng chẳng cần diễn xuất gì bởi nó là vai diễn đo ni đóng giày cho cô ấy. Chỉ cần Thanh Hằng “là chính mình” thì cô ấy cũng đã là Kiều Thị rồi". Bạn có nghĩ ý kiến đó phủ nhận khả năng diễn xuất của bạn? 

Vậy Hằng hỏi ngược lại mọi người rằng có ai biết rõ Thanh Hằng như thế nào không? Đã từng thấy Hằng giống nhân vật chưa? Điều mà Hằng luôn tủm tỉm cười khi nghĩ đến là nếu đóng tốt, người ta sẽ nói rằng: “Đúng rồi, vai đo ni đóng giày mà”. Còn nếu đóng dở thì người ta lại nói: “Dở ẹc, không hợp vai”. Xem ra đằng nào cũng bị nói, nhưng rất may là số người có suy nghĩ đó ít hơn số người yêu thích nhân vật này.

“Cho dù những cảnh hành động trong Mỹ nhân kế chưa thực sự thuyết phục được người xem nhưng rõ ràng Thanh Hằng hoàn toàn có khả năng trở thành một “Đả nữ” thứ 2”. Có hai vế tôi muốn hỏi ở câu này: Thứ nhất: Bạn có thực sự hài lòng không khi bị gọi là “đả nữ thứ 2” và bạn có suy nghĩ gì khi bị đem ra so sánh với Ngô Thanh Vân? Thứ 2. Bạn sẽ coi phim hành động là hướng đi chủ đạo của mình trong lĩnh vực điện ảnh chứ? Vì tôi thấy bạn cực kỳ có năng khiếu võ thuật và có rất ít nữ diễn viên có được những tố chất mạnh mẽ như bạn để vào những vai hành động.

Như Hằng chia sẻ thì thời điểm này Hằng yêu điện ảnh và muốn tập trung nhiều hơn vào lĩnh vực này. Với công việc diễn viên, Hằng thích mình được biến hoá đa dạng như những phim Hằng đã tham gia. Hằng nghĩ đó là điều thú vị của một diễn viên, dù bất kỳ thể loại nào thì chính cảm xúc nhân vật mới làm người ta nhớ và yêu nhất.

Hằng cũng không ngại khi người ta gọi mình như thế (đả nữ thứ hai). Khi bạn ra hiện trường quay, bạn sẽ thấy sự vất vả thế nào đối với những cảnh quay hành động. Nó đòi hỏi sức khoẻ và “độ lì” kinh khủng. Khó tìm được ai quyết liệt như chị Vân (Ngô Thanh Vân). Người đi trước luôn được tôn trọng mà, đó là người đàn chị của mình, mình nể còn không hết thì sao mà phải “lợn cợn” suy nghĩ được?

 

Bạn có thể chia sẻ một chút về những kế hoạch trong năm 2013 của mình?

Hằng cũng đang có vài kết hoạch nhưng nói sớm có vẻ như chưa đúng thời điểm. Tất nhiên những công việc gì Hằng đang làm tốt thì Hằng vẫn sẽ phát huy để tốt hơn. Sau khi quay phim xong Hằng cũng bị ám ảnh bởi nhân vật Kiều Thị mất rồi. Hi vọng Hằng không “ác và độc tài” như Kiều Thị. (Cười)

Xin cảm ơn Thanh Hằng rất nhiều!

Theo Dantri

Các tin cũ hơn