Phần mới phim "Người nhện" thay đổi ra sao?

Thứ ba, 19/02/2013, 13:52
Theo thông tin từ hãng Columbia Picture thì nội dung phần 2 bộ phim về người nhện - The Amazing Spider Man đã sẵn sàng cho quá trình ghi hình tại New York.

Đây cũng được coi là bộ phim đầu tiên trong lịch sử thể loại phim dài kỳ được quay toàn bộ tại thành phố New York và tiểu bang New York.

Phim do đạo diễn Marc Webb dàn dựng, kịch bản do đội ngũ biên kịch Alex Kurtzman, Roberto Orci và Jeff Pinkner cải biên trên bản thảo cũ của James Vanderbilt và loạt truyện tranh nổi tiếng về người nhện Marvel do hai tác giả Stan Lee, Steve Ditko sáng tác.Ở tập phim mới này, nhân vật người nhện Peter Parker (nam diễn viên Andrew Garfield đóng) vẫn tiếp tục với công việc trừ gian diệt ác trong trang phục người nhện, cộng thêm những khoảnh khắc ngọt ngào bên cô bạn gái Gwen (Emma Stone đóng).

Tuy nhiên, Peter còn nợ một lời hứa với ông bố của Gwen là phải rời xa cô - là cách để bảo vệ sự an toàn cho chính người anh yêu. Quả thực, đây không hề là một lời hứa dễ dàng đối với Parker.

Và rồi tất cả đã thay đổi khi tên thủ ác Electro (Jamie Foxx đóng) xuất hiện cùng người bạn cũ Harry Osborn (Dane DeHaan thủ vai) xuất hiện trở lại. Cũng qua hai nhân vật này, Peter Parker đã tìm ra manh mối về quá khứ xuất thân của mình.

Andrew Garfield (phải) và Emma Stone tiếp tục thủ vai trong phần 2 của The Amazing Spider Man.

Phần 2 tiếp tục với dàn diễn viên chính của phần 1 như Andrew Garfield vai người nhện, Emma Stone vai bạn gái anh cùng các diễn viên như Jamie Foxx, Shailene Woodley, Sally Field…

The Amazing Spider Man 2 chính thức ra rạp trong dịp hè vào 2/5 năm nay, một mùa hè với nhiều phim bom tấn như thường lệ của Hollywood.

Theo GDVN

Các tin cũ hơn