Hương Tràm "giễu cợt" kẻ tung tin đồn gọt cằm

Thứ ba, 23/04/2013, 14:08
Sau khi rộ lên tin đồn "gọt cằm" khiến khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn, quán quân The Voice mùa đầu tiên đã chính thức lên tiếng phủ nhận trên báo chí.

Theo lời Hương Tràm, sau The Voice, lịch diễn của cô khá dày đặc nhưng đó là những sự kiện cho thương hiệu nên cũng ít xuất hiện trên báo chí, truyền hình. "Chắc vì thế mà mọi người thấy tôi lặng lẽ hơn chăng? Nhưng nếu gọi là "biến mất" trong thời gian qua để sửa mũi, gọt cằm thì oan cho tôi quá", Hương Tràm minh oan.

Hương Tràm
Sự thay đổi trên khuôn mặt Hương Tràm dẫn đến nghi vấn gọt cằm.

"Tôi không muốn đào sâu về chuyện này, vì nếu bảo không có chưa chắc mọi người đã tin. Thôi thì nếu ai không tin có thể đến gặp Hương Tràm để nhéo mũi, nựng má, kiểm tra xem Tràm có giải phẫu thẩm mỹ chưa nhé", nữ ca sĩ cho biết.

Như để khẳng định hơn về thông tin đã nêu, mới đây, Hương Tràm tiếp tục bày tỏ thái độ trước việc bị nghi gọt cằm trên trang cá nhân. 

Đoạn chia sẻ có phần hài hước và mang tính giễu cợt người tung nghi vấn gọt cằm: "Cảm ơn mẹ đã sinh ra cho con khuôn mặt cùng "chiếc cằm" này. Con yêu nó nhất trên khuôn mặt để rồi hôm nay dính vào nghi án gọt cằm này nọ, mặc dù tuần nào cũng may mắn xuất hiện trên báo.

Giờ thiết nghĩ công cuộc thẩm mỹ nếu lên đến trình độ làm vài ngày khuôn mặt đã trở về trạng thái bình thường thì phải đi gọt mặt thật quá! Thôi thì cho họ nói đi ạ để mai sau có làm gì đỡ bị ném đá!"

Hương Tràm

Hương Tràm

Trò chuyện với fan hâm mộ, Hương Tràm bày tỏ thêm: "Em đang cực kì nỗ lực phấn đấu. Ngày trước thi, thấy mọi người có góp ý mặt mũi hơi tròn này nọ cũng cố gắng tập luyện một chút. Ai ngờ có "tác dụng phụ". Mọi người gắng nhìn vào nỗ lực của em nhé! Vài ngày nữa thôi ra mắt sản phẩm mới rồi".

Nói về chuyện công việc, Hương Tràm thổ lộ, cô cảm thấy may mắn khi quyết định không vội vã đi hát vì những lợi ích trước mắt. 

"Bây giờ tôi cũng không đặt nặng chuyện cát-xê hàng đầu. Đối với tôi, cát-xê là sự đánh giá về năng lực, độ hot và cũng là sự hỗ trợ qua lại giữa người ca sĩ với đơn vị tổ chức biểu diễn. Ê-kíp của tôi là những người trực tiếp thỏa thuận cát-xê cho tôi, tôi chỉ việc đi hát theo lịch có sẵn. Trong những trường hợp đặc biệt như hát vì cộng đồng họ sẽ bàn bạc với tôi để đi đến quyết định cuối cùng", cô nói.

Theo GDVN

Các tin cũ hơn