Những "bản copy" hoàn hảo của sao Việt

Thứ hai, 20/05/2013, 09:54
Dễ dàng có thể nhận ra các những "cậu ấm, cô chiêu" nhà sao Việt vì "Giỏ nhà ai, quai nhà nấy"!

nhóc tỳ

Bé Subeo nhà Hồ Ngọc Hà - Cường đô la

nhóc tỳ

nhóc tỳ

Subeo có khá nhiều điểm giống bố từ phong cách ăn mặc đến khuôn mặt.

Kể từ khi chào đời, Subeo đã trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông bởi lẽ cậu bé là con trai của hai cái tên nổi đình nổi đám Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la. Nếu như lúc đầu bé Subeo chỉ là một ẩn số của giới truyền thông thì khi lớn lên, Hồ Ngọc Hà lại quyết định công khai hình ảnh của nhóc tỳ đáng yêu.

Bà mẹ một con này từng nhận định: “Bé Subeo cái gì cũng giống bố, được cái là nụ cười, làn da trắng và chân mày giống mẹ". Càng lớn, khuôn mặt, đôi mắt và đặc biệt ở góc nhìn nghiêng của Subeo đều rất giống bố Cường. Cậu bé có thể coi là bản sao hoàn hảo của ông bố nổi tiếng.

Bảo Nam nhà Quang Dũng – Jennifer Phạm

nhóc tỳ

Bé Bảo Nam đẹp trai giống bố.

Được coi là nhóc tỳ hot nhất nhì Vbiz, Bảo Nam là cậu bé bụ bẫm, lém lỉnh và đáng yêu. Cậu bé là con trai của nam ca sĩ Quang Dũng và Á hậu Jennifer Phạm. Cũng giống như Subeo, ngay từ khi mới chào đời, Bảo Nam đã được giới truyền thông săn đón.

Với vẻ ngoài đẹp trai giống bố cùng chiếc mũi cao và đôi mắt long lanh, nhóc tỳ này luôn là tâm điểm chú ý mỗi lần xuất hiện. Hiện tại, sau khi Jennifer Phạm chính thức lên xe hoa lần hai, bé Bảo Nam ở cùng mẹ. Cậu bé khá quấn quýt bên người bố dượng - doanh nhân Đức Hải.

Jacky Minh Trí, con trai Ngô Kiến Huy và Thụy Anh

nhóc tỳ

Jacky Minh Trí có nhiều điểm giống Ngô Kiến Huy.

Gương mặt giống bố nhất trong các nhóc tỳ Vbiz có lẽ là cậu bé Jacky Minh Trí, con trai của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh. Từ đôi mắt, mũi, khuôn miệng cho đến khổ mặt, Jacky đều giống bố y tạc. Cậu bé là "bản sao hoàn hảo" của Ngô Kiến Huy.

Sự xuất hiện của cậu nhóc đáng yêu này từng làm "chấn động" showbiz trong một khoảng thời gian dài. Khó ai có thể ngờ Jacky chính là con trai của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh.

Tuy nhiên, sau nhiều tranh cãi, Ngô Kiến Huy đã chính thức thừa nhận cậu bé là con trai mình. Hiện tại, cậu bé đang được bác Thanh Thảo và mẹ Thụy Anh chăm sóc rất cẩn thận và chu đáo.

Thúy Hạnh và hai cô con gái cưng

nhóc tỳ

Mẹ con Thúy Hạnh quấn quýt bên nhau.

Thường xuyên đăng tải hình ảnh của hai cô con gái đáng yêu trên trang cá nhân, nhiều người nhận xét rằng bé Suli và Suti đều rất giống Thúy Hạnh. Hai cô bé đều sở hữu đôi mắt to tròn và khuôn mặt bầu bĩnh. Đặc biệt, Suli và Suti yêu thích nghệ thuật và muốn thành công như mẹ.

Không ít lần khán giả bắt gặp Thúy Hạnh đưa hai cô con gái nhỏ tới tham dự các sự kiện. Dù còn ít tuổi nhưng cả Suli và Suti đều rất chuyên nghiệp khi đứng trước ống kính.

Bằng Phương con của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh

nhóc tỳ

Bằng Phương là "bản sao" hoàn hảo của Bằng Kiều.

Là con trai cả của Bằng Kiều và Trizzi Phương Trinh, "anh chàng" Beckham Bằng Phương có giống bố nhất trong số ba anh em. "Giỏ nhà ai, quai nhà nấy", Bằng Phương có khuôn miệng, đôi mắt, ngay cả phong thái giống y hệt ông bố nổi tiếng.

Đặc biệt, cậu nhóc đáng yêu này có gen nghệ thuật của bố mẹ. Dù còn ít tuổi nhưng Bằng Phương khá chững chạc và ít nói. Cậu bé rất ra dáng một người anh cả đối với các em.

Bé Cà Phê nhà Thanh Thúy – Đức Thịnh

nhóc tỳ

Gia đình hạnh phúc của Đức Thịnh và Thanh Thúy.

Nhóc Cà Phê của cặp vợ chồng diễn viên đạo diễn Thanh Thúy – Đức Thịnh là một trong những cậu bé nổi tiếng trong làng giải trí. Chính vẻ ngoài dễ thương của Cà Phê khiến cậu nhóc này luôn là tâm điểm chú ý. Cà Phê được coi là "bản sao" của mẹ bởi đôi mắt to tròn và vẻ ngoài bụ bẫm. Cậu bé giống bố nhất ở khóe miệng cười đáng yêu.

 

Theo Eva.vn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích