Brad Pitt nói không với “cảnh nóng” vì Angelina Jolie

Thứ năm, 23/05/2013, 11:20
Một người bạn của nam diễn viên Brad Pitt mới đây tiết lộ rằng, Brad Pitt đã tự đặt ta cho mình một lệnh cấm không diễn xuất cảnh nóng với bất cứ nữ diễn viên nào bởi đấy là cách anh thể hiện sự tôn trọng với Angelina Jolie.

Brad Pitt

Theo tạp chí Esquire, người bạn của Brad Pitt là Frank Pollaro - một nhà thiết kế nội thất, đã chia sẻ những tình cảm mà Brad Pitt luôn dành cho gia đình bảy thành viên. Frank Pollaro cho biết, Brad Pitt luôn tránh những vai diễn có cảnh sexy với phụ nữ bởi anh không muốn Angelina Jolie "nóng trong người".

Brad Pitt
 Gia đình đông đúc của Brad Pitt - Ảnh: Splash

Frank Pollaro cũng cho biết, Brad Pitt luôn làm việc và hướng về gia đình. Điều này cũng đã được bản thân Brad Pitt từng chia sẻ trên Esquire rằng gia đình là ưu tiên số một của anh. 

Trong thời gian này, cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie đang trải qua giai đoạn khó khăn trước việc Angelina Jolie quyết định cắt bỏ ngực để tránh bị ung thư.

Chia sẻ với báo giới về quyết định của Angelina, Brad Pitt khẳng định, đó là một việc làm rõ ràng và rất anh hùng. Bản thân anh luôn ủng hộ những việc làm của Angelina.

Brad Pitt cũng không phủ nhận một điều rằng, gia đình anh dường như không có giây phút yên tĩnh bởi sự phá phách, quấy rối của bọn trẻ song anh “thực sự thích điều đó và thấy chán nản nếu như đám nhỏ nghịch ngợm đi ra ngoài”. 

Brad Pitt
 Brad Pitt và Jennifer Aniston chấm dứt cuộc sống hôn nhân hồi năm 2005 - Ảnh: People

Brad Pitt không né tránh quá khứ

Trên một thông tin mới nhất đăng tải trên Dailymail hôm 21/5, Brad Pitt tiết lộ rằng anh cảm thấy mình đã lãng phí cuộc sống của bản thân với thói nghiện rượu cho tới khi gặp được Angelina và có được hạnh phúc hiện nay.

“Có thời gian tôi đã nghĩ về quá khứ, về những thiệt hại mà nạn nghiện ngập đã gây ra. Nhưng tôi cũng cảm nhận rằng bản thân mình đã học được nhiều điều từ sai lầm đó và mình phải làm gì đó để lấy lại được cân bằng trong cuộc sống”, Brad Pitt chia sẻ trên Esquire. 

Brad Pitt
 Cặp đôi Brad Pitt - Angelina đang thực sự thu hút sự chú ý của báo chí quốc tế - Ảnh: AFP 

Brad Pitt cũng không giấu giếm về cuộc hôn nhân đổ vỡ với nữ diễn viên nổi tiếng Jennifer Aniston vào năm 2005 sau 5 năm chung sống.

“Tôi nghĩ rằng với Jennifer Aniston, tôi luôn cố gắng tạo vẻ bề ngoài là một cuộc hôn nhân thực sự nhưng thực tế là không thể”, Brad Pitt cho biết.

Brad Pitt vẫn thừa nhận rằng hiện nay Jennifer Aniston vẫn là một người bạn tốt của anh và bản thân anh vẫn quan tâm với Jennifer Aniston với tư cách là một người bạn.

Brad Pitt cũng cho biết, anh có rất ít bạn bè và người thân. Hiện tại, điều anh cảm thấy hạnh phúc nhất đó chính là gia đình có sáu người con.

 

Theo iHay/Thanhnien

Các tin cũ hơn