Adam Lambert trở thành giám khảo American Idol?

Thứ tư, 29/05/2013, 07:46
Nếu mọi thỏa thuận giữa chàng á quân American Idol mùa thứ tám cùng với ban tổ chức của cuộc thi này đi đến sự thống nhất thì khả năng Adam Lambert trở thành giám khảo cho mùa giải 13 là hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo đó, Adam Lambert đang là một trong những cái tên được ban tổ chức của cuộc thi American Idol nhắm tới cho vị trí giám khảo của mùa thứ 13 sắp tới. Sau một năm thất bại thảm hại, dường như ban tổ chức đang muốn níu kéo một chút hào quang thời vàng son của sân chơi này tại Mỹ bằng việc mời các ca sĩ từng là thí sinh của American Idol vào vị trí giám khảo, trong đó có chàng ca sĩ đồng tính Adam Lambert. 

American Idol

Adam Lambert sẽ giúp American Idol hồi sinh nếu ngồi vào ghế nóng?

Nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ và ban tổ chức American Idol may mắn thì cái gật đầu ký tên vào hợp đồng của chàng á quân mùa giải thứ tám sẽ là một phần không nhỏ giúp vực dậy cuộc thi có vẻ đang thoi thóp và có nguy cơ bị biến mất khỏi hệ thống các chương trình truyền hình thực tế tại Mỹ.

Điều này không có gì ngạc nhiên khi sức nóng của Adam Lambert thì ai cũng đã nhận thấy rõ. Tuy nhiên, việc mời được anh ta vào chiếc ghế giám khảo American Idol có được hay không thì có lẽ người hâm mộ còn phải chờ đợi thêm một thời gian.

Bên cạnh Adam Lambert, những người sản xuất chương trình này cũng đang cố gắng nỗ lực để có thể mời các cựu thí sinh của sân chơi này như Kelly Clarkson (31 tuổi, quán quân mùa đầu tiên), Clay Aiken (34 tuổi, Á quân mùa thứ hai) và Jennifer Hudson (31 tuổi, top bảy mùa giải thứ ba).

Theo nguồn tin từ E!News cho biết, trong những cái tên được nêu trên thì chỉ có Jennifer Hudson đã chắc chắn ngồi vào chiếc ghế nóng mùa giải sắp tới khi mọi thỏa thuận giữa cô và ban tổ chức đã đi đến thống nhất. Riêng quán quân mùa giải đầu tiên Kelly Clarkson, đại diện của cô cho hay, Kelly Clarkson đã từ chối lời mời này.

Nói về ngôi sao Jennifer Hudson, dù chỉ xếp thứ bảy trong mùa giải American Idol 2004 nhưng cô đã biết cách tận dụng cơ hội và tỏa sáng trong sự nghiệp của mình. Hudson còn vinh dự khi sở hữu được những giải thưởng danh giá như Grammy và cả giải thưởng điện ảnh Oscar. Việc chính thức nhận lời mời từ ban tổ chức American Idol của Hudson trước mắt đã giúp cho cuộc thi này có một điểm mới cho mùa giải sắp tới đây. 

American Idol

 Jennifer Hudson là giám khảo đầu tiên của mùa giải thứ 13.

Trong khi đó, cựu giám khảo Randy Jackson đã tuyên bố rời khỏi ghế nóng của sân chơi này và sẽ không tiếp tục tham gia nữa sau nhiều năm liên tiếp làm giám khảo American Idol. Những người bạn cùng trên hàng ghế nóng của Randy Jackson là Mariah Carey, Keith Urban và Nicki Minaj vẫn chưa xác nhận việc họ có quay trở lại chương trình này hay không.

Cũng theo một nguồn tin nói với Us Weekly rằng, “khả năng Nicki Minaj không trở lại American Idol là rất cao. Cô ấy cảm thấy rất ổn với cuộc thi này và đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi ngồi vào ghế nóng. Tuy vậy, cô ấy chỉ tham gia một mùa giải mà thôi”.

Như vậy, với nỗ lực cứu vớt những gì còn sót lại của cuộc thi đình đám một thời, những người sản xuất American Idol đang rất cố gắng để có thể làm mới sân chơi này thông qua việc mời nhiều ngôi sao từng là thí sinh của American Idol. Hy vọng, sau một năm thất bại nặng nề thì sự thay đổi này sẽ mang đến may mắn cho cuộc thi và thu hút khán giả trở lại nhiều hơn.

 

Theo Dantri

Các tin cũ hơn