Lộ ảnh Xuân Mai "khóa môi" bạn trai Việt kiều

Thứ ba, 25/06/2013, 14:50
Trong loạt ảnh ăn mừng lễ tốt nghiệp trung học phổ thông, giọng ca "Con cò bé bé" để lộ hình ảnh tình tứ say đắm với mối tình đầu.

Tháng 4 vừa qua, Xuân Mai bất ngờ công khai chuyện tình cảm của mình với người bạn bằng tuổi, học cùng lớp tại Mỹ. Theo đó, cô nhận được lời tỏ tình lãng mạn của bạn trai. Từ đó đến nay, "sao nhí" liên tục khoe những hình ảnh tình cảm của hai người. Bức ảnh cô và bạn trai hôn nhau nhận được sự quan tâm của bạn bè.

Vừa qua, khán giả Việt Nam bất ngờ trước hình ảnh Xuân Mai và bạn trai hóa trang thành cô dâu chú rể. Tuy nhiên, đó chỉ là tấm ảnh chụp trong lễ tốt nghiệp của hai người và những người bạn cùng lớp.

Bằng tuổi, lại học cùng lớp và có nhiều bạn chung nên Xuân Mai và bạn trai rất nhí nhảnh, xì tin.

Xuân Mai luôn nổi bật trong nhóm bạn. Ngoài đời, cô khá tinh nghịch, trẻ trung.

Xuân Mai và bạn trai vừa kết thúc những ngày tháng học tập vất vả tại trường trung học phổ thông. Cô quyết định theo đuổi đam mê nghệ thuật sau khi ra trường. Nữ ca sĩ có ước mơ sẽ về Việt Nam phát triển sự nghiệp ca hát, đóng phim.

Mặc dù nổi tiếng từ nhỏ, nhưng đây là lần đầu tiên Xuân Mai khoe những bức hình tình tứ với bạn trai. Nhiều ý kiến cho rằng việc cô yêu sớm sẽ ảnh hương tới việc học, tuy nhiên, Xuân Mai vẫn hoàn thành khá tốt việc học của mình.

Trong nhóm bạn, Xuân Mai và bạn trai luôn có nhiều trò gây cười, khuấy động không khí.

Nữ ca sĩ vừa trở về Việt Nam hè năm ngoái để đi diễn và thăm gia đình cũng như kết hợp làm sản phẩm âm nhạc mới. Sau khi ổn định công việc học tập tại trường đại học, rất có thể cô sẽ trở lại vào năm tới.

 Theo Infonet

Các tin cũ hơn