Khoảnh khắc tình tứ của MC Kỳ Duyên bên bạn trai

Thứ hai, 05/08/2013, 09:50
Dù nữ MC đã lên tiếng phủ nhận về việc kết hôn lần 3 với bạn trai Duy Hân, nhưng cặp đôi vẫn dính với nhau như sam và thể hiện nhiều cử chỉ âu yếm.

Nói về người yêu, Kỳ Duyên từng chia sẻ, mỗi lần gặp gỡ là mỗi lần "falling love" giống như hai thỏi nam châm vậy. Thậm chí, cô còn phóng khoáng tiết lộ: "Chỉ khi bên cạnh David tôi mới tìm được con người thật. Với tính khôi hài và biết cách quan tâm người khác, anh ấy có thể là người đàn ông cuối cùng trong cuộc đời tôi và biết đâu được sẽ có một đám cưới trong thời gian tới giữa tôi và anh".

Kỳ Duyên và bạn trai Duy Hân trong những ngày thăm thú Đà Lạt.

Với tình yêu đẹp và lý tưởng theo kiểu "Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài", không ai không muốn họ viết nên đoạn kết có hậu. Tuy nhiên, người trong cuộc lại hoàn toàn nghĩ khác. Cả Kỳ Duyên và Duy Hân đều cảm thấy rất thoải mái với cuộc sống hiện tại. Họ không muốn bị ràng buộc bởi những điều không đáng có, nhất là sau những vấp ngã trong hôn nhân. Đám cưới với cặp đôi này, giờ đây chỉ là một thủ tục có cũng được và không có cũng được.

Nhiều fan muốn họ viết nên đoạn kết đẹp của một cuộc tình.

Vì thế, trong những lần về Việt Nam kết hợp du lịch và công việc, họ quấn quýt bên nhau không rời. Thậm chí, nữ MC còn mua hẳn một căn hộ ở quận 7, TP.HCM để mỗi lần về Việt Nam cùng bạn trai và người thân còn có không gian riêng để họ sinh hoạt. Kỳ Duyên cũng tiết lộ, sở thích lớn và chung nhất của họ chính là đi du lịch và thưởng thức các món đặc sản vùng quê.

Hình ảnh của Kỳ Duyên và bạn trai trong những chuyến du lịch:

Kỳ Duyên luôn quấn quýt bên bạn trai.
Nữ MC nổi tiếng không ngại công khai những tin tức về tình yêu của mình.
Bạn trai hiện tại của Kỳ Duyên.
Cặp đôi luôn tình tứ bên nhau tại các sự kiện.
Có nhiều tin đồn cho rằng, Kỳ Duyên đã lên xe hoa lần 3 nhưng cô đã lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Theo GĐXH

Các tin cũ hơn