Vắng bạn gái hot girl, Trấn Thành thoải mái quậy phá

Thứ bảy, 03/08/2013, 17:45
Trong buổi tổng duyệt trước Liveshow 2 của "The Voice Kids", anh chàng liên tục trêu chọc bạn dẫn là ca sĩ Thanh Thảo khiến cả ê-kíp không thể không bật cười.

The voice kids

Cùng tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí từ những ngày đầu tiên nên Trấn Thành và Thanh Thảo ngày càng thân thiết, gắn bó. Ở ngoài đời, họ cũng thường xuyên rủ nhau cùng tham dự các event lớn nhỏ hoặc thỉnh thoảng lại đi ăn đêm, cùng tụ tập buôn chuyện...

Khi cùng hội ngộ trong các buổi luyện tập trước đêm Liveshow 2 của The Voice Kids, Trấn Thành cũng không bỏ qua cơ hội để hâm nóng không khí và đem tới nhiều tiếng cười sảng khoái. Bên cạnh việc tung hứng với đàn chị, anh chàng còn bày ra nhiều trò tinh nghịch để trêu chọc Thanh Thảo khiến cả các HLV lẫn thí sinh đều cười lăn ra.

The voice kids
Thanh Thảo và Trấn Thành có mặt trong buổi tổng duyệt từ khá sớm. Nếu nữ ca sĩ ăn vận khá kín cổng cao tường thì chàng MC lại trẻ trung cùng quần ngố và dép sandal. Cả Thanh Thảo và Trấn Thành đều tự đi tập mà không được nửa kia tháp tùng.
The voice kids

Ban đầu, Trấn Thành tỏ ra rất nghiêm túc và tập trung vào buổi luyện tập...

The voice kids

Trên sân khấu Thanh Thảo và Trấn Thành rất khéo tung hứng tạo nên nhiều tiếng cười và cũng giảm bớt áp lực cho các thí sinh nhí cũng như dàn HLV.

The voice kids

Tuy nhiên, khi cao hứng, anh chàng nhanh chóng quậy tưng buổi tập bằng cách tấu hài của riêng mình.

The voice kids

Thanh Thảo muốn tập trung ôn lại kịch bản nhưng Trấn Thành không ngừng trêu chọc chị từ phía sau lưng.

The voice kids

Những hành động kỳ quặc của anh chàng khiến các thí sinh nhí không khỏi cười ồ lên vì thích thú.

Theo Infonet

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích