Siêu mẫu Mỹ trở thành công nương

Thứ ba, 03/09/2013, 19:06
Kendra Spears-Siêu mẫu Mỹ, 24 tuổi, đã trở thành công nương sau khi kết hôn cùng Rahim Aga Khan, 41 tuổi, con trai cả của Hoàng thân Aga Khan IV - một trong những người giàu nhất thế giới, lãnh tụ Hồi giáo dòng Ismaili.

Đám cưới theo phong cách Hồi giáo đã diễn ra tại lâu đài Bellerive ở Geneva-Thụy Sĩ. Cô dâu Kendra Spears xinh đẹp với búi tóc thanh lịch, trang điểm tự nhiên, khoác lên người áo cưới theo kiểu truyền thống đẹp mắt. Đám cưới diễn ra khá riêng tư với người thân hai bên gia đình và một ít bạn bè thân hữu.


Cô dâu cười rạng rỡ


Chú rể trông trẻ hơn tuổi 41

Trước đó, ngày 26-4, thông tin đính hôn của người đẹp sinh ở Seattle, Mỹ, được mệnh danh là “tiểu Cindy Crawford” cùng Rahim Aga Khan đã đăng tải trên website của gia đình Aga Khan. Hoàng thân Aga Khan IV, lãnh tụ Hồi giáo dòng Ismaili cho biết rằng ông rất vui mừng khi báo tin đính hôn của con trai.Kendra và Rahim Aga Khan

Kendra được phát hiện năm 2008 khi giành chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm người mẫu của công ty Ford Models. Sau đó, cô liên tục xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo của Diane von Furstenberg, Prada. Đồng thời, người đẹp này còn bước trên sàn catwalk của những nhãn hiệu danh tiếng: Calvin Klein, Chanel, Lanvin, Yves Saint Laurent và Givenchy…

Chồng tương lai của Kendra từng học tại đại học Brown ở Mỹ và học kinh tế tại trường Navarra ở Barcelona, Tây Ban Nha. Hiện Rahim làm việc cho Mạng lưới phát triển Aga Khan, tham gia giảm nghèo đói cho cộng đồng. 

Vẻ đẹp của Kendra

Kendra không phải người nổi tiếng đầu tiên tiến vào hào môn nhà Aga Khan. Trước cô, người đẹp Rita Haywort từng kết hôn cùng ông nội của Rahim. Mẹ của Rahim người đã trở thành công nương Salimah Aga Khan sau khi kết hôn với Aga Khan IV. Trước đó, bà là siêu mẫu có tên Sarah Croker-Poole. Năm 1995, bà đã ly dị với Aga Khan IV và dù ly hôn bà vẫn được biết đến với tên công nương Salimah Aga Khan. Sau đó, Aga Khan IV kết hôn cùng ngôi sao nhạc pop người Đức Gabriele Renate Homey, năm 1998 và ly hôn năm 2011.

Theo Người Lao Động

Các tin cũ hơn