Lại Hương Thảo mang tranh gạo Việt đến Miss World 2013

Thứ ba, 03/09/2013, 10:39
Đến với cuộc thi Miss World 2013, Lại Hương Thảo rất tự hào khi giới thiệu bức tranh được làm từ hạt gạo quý báu của Việt Nam.

Còn nhớ, vào năm 2012, Hoa khôi Thể Thao Lại Hương Thảo cũng đã mang theo một bức tranh gạo để gửi tặng ban tổ chức khi cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa Hậu Siêu Quốc Gia 2012 tại Ba Lan.

Lại Hương Thảo mang tranh gạo Việt đến Miss World 2013 1

Hương Thảo chăm chú tìm hiểu về các bức tranh gạo

Lại Hương Thảo cho biết cô cảm thấy rất tự hào khi giới thiệu các tác phẩm tranh được làm từ những hạt gạo quý báu của Việt Nam.

Vì thế, khi được đề cử tham dự cuộc thi Miss World 2013 tại Bali (Indonesia), Hương Thảo đã tiếp tục lựa chọn món quà ý nghĩa này để quảng bá với bạn bè quốc tế. Bức tranh sẽ được bán đấu giá và đóng góp cho hoạt động từ thiện trong đêm gala văn hóa của cuộc thi.

Hương Thảo đã chọn bức tranh gạo Sông Trăng với hình ảnh sông nước quen thuộc, mang đậm nét đặc trưng của Việt Nam. Tác phẩm có kích thước 60x80cm được xếp thủ công từng chút một từ hơn 24.000 hạt gạo.

Lại Hương Thảo mang tranh gạo Việt đến Miss World 2013 2

Hương Thảo đã chọn bức tranh gạo Sông Trăng

Lại Hương Thảo mang tranh gạo Việt đến Miss World 2013 3

Lại Hương Thảo mang tranh gạo Việt đến Miss World 2013 4

Một vài bức tranh trong "bộ sưu tập" tranh gạo sẽ cùng Hương Thảo tới Miss World 2013

Ngoài những hình ảnh quen thuộc của vùng sông nước Việt Nam, điểm nhấn trong bức tranh Sông Trăng là hình ảnh cô thiếu nữ chèo đò, gợi nhớ đến lời bài hát Chiếc áo bà ba được nhạc sĩ Trần Thiện Thanh sáng tác vào năm 1978 để tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng của người phụ nữ Việt.

Theo iHay

Các tin cũ hơn