Dính tin đồn đồn gái bao vẫn giật giải

Chủ nhật, 01/09/2013, 10:24
Thí sinh thấp bé, đen nhẻm Dương Xảo Oánh dù bị dính tin đồn làm gái bao vẫn giật giải người đẹp bikini trong chung kết Miss Hong Kong 2013.

Đêm ngày hôm qua 31/8, phần thi phụ Miss Bikini nằm trong khuôn khổ chung kết hoa hậu Hong Kong 2013 đã được diễn ra hết sức sôi động. Ngay sau khi đêm thi khép lại với phần thắng thuộc về thí sinh Dương Xảo Oánh, nhiều khán giả đã lên tiếng bất bình.

Theo tờ Ent và Sina đưa tin sau đêm thi, rất nhiều người theo dõi cuộc thi đã phải ngỡ ngàng trước kết quả này. Không cần theo sát cuộc thi, chỉ cần xem qua đêm thi ai cũng dễ dàng nhận thấy Dương Xảo Oánh không hề có nhan sắc hay vóc dáng đẹp nổi bật so với các thí sinh còn lại.

So với nhiều bạn khác, Dương Xảo Oánh có nước da ngăm đen, người nhỏ bé, 3 vòng có số đo hạn chế và gương mặt cũng không quá ấn tượng hay khả ái. Thậm chí cô còn bị chê già và cười gượng gạo.

Dương Xảo Oánh được hoa hậu Hong Kong 2012 Trương Danh Nhã trao vương miện Người đẹp áo tắm

Bên cạnh những yếu tố ngoại hình không gây thiện cảm, Dương Xảo Oánh còn đang dính tin đồn làm gái bao trong một thời gian dài với các đại gia giàu có. Theo những tin đồn, cô thực chất là nhân viên tiếp rượu trong các nhà hàng hạng sang có kèm "tay vịn".

Có nguồn tin khác lại cho hay Dương Xảo Oánh đang cặp kè với một đại gia giàu có và sống hưởng thụ nhàn nhã trong khu chung cư cao cấp. Cô không phải làm gì mà hàng tháng vị đại gia này vẫn cung phụng người đẹp bằng "lương hậu hĩnh".

Đứng trước những tin đồn này, đại diện của Dương Xảo Oánh đã lên tiếng rằng rất có thể mọi người nhìn nhầm ai đó với cô. Theo vị đại diện, Dương Xảo Oánh có gương mặt thân thiện, hài hòa ưa nhìn nên rất dễ bị lầm lẫn. Còn tin đồn nhà đẹp xe sang được hóa giải rằng đó là căn hộ Dương Xảo Oánh được cha mẹ tặng cho. Không có bất cứ một đại gia nào chống lưng cho người đẹp.

Những lý giải của phía người đẹp chưa xoa dịu được dư luận. Đặc biệt sau khi cô nhận giải thưởng Người đẹp áo tắm, khán giả trung thành của Miss Hong Kong càng tin rằng cô được tình nhân đại gia mua giải thưởng cho.

Theo dự định, đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối nay 1/9.

Theo Khampha

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn