Samson: 'Tôi nổi nóng vì bị lăng mạ và phân biệt chủng tộc'

Thứ năm, 20/04/2017, 11:31
Tiền đạo nhập tịch của CLB Hà Nội giải thích và đưa ra lời xin lỗi với Ban huấn luyện trong buổi họp sau trận thua 2-6 trước Ceres Negros tối 19/4 tại AFC Cup 2017.

Ban huấn luyện CLB Hà Nội đã tổ chức gấp một cuộc họp sau trận thua đậm 2-6 trước Ceres Negros (Philippines). Qua đây, tiền đạo Hoàng Vũ Samson đã lên tiếng xin lỗi vì chiếc thẻ đỏ anh nhận ở phút 61, trong lượt trận thứ 5 AFC Cup 2017 tối 19/4 trên sân vận động Panaad Park.

Khi được tung vào sân đầu hiệp 2, Hoàng Vũ Samson phải nhận thẻ đỏ trực tiếp. Trước sự chỉ trích của cả ban huấn luyện và người hâm mộ, Hoàng Vũ Samson nói rằng anh rất buồn khi không kiềm chế được bản thân và để xảy ra hành động đáng tiếc tối 19/4.

"Sau khi kết thúc tình huống nhảy lên tranh chấp, tôi bị cầu thủ mang áo số 4 lăng mạ rất nặng nề. Tôi có tiến về phía anh ta để hỏi và đã có động tác húc đầu nhưng chưa hề chạm vào mặt thì anh ấy đã ngã lăn ra tỏ vẻ rất đau đớn", Samson kể lại tình huống khiến anh nổi nóng.

"Không dừng lại ở đó, cầu thủ mang áo số 3 tiếp tục lao vào khiêu khích dùng những lời lẽ phân biệt chủng tộc với tôi. Bản tính vốn nóng nảy nên đã không kiểm soát được bản thân và đã có hành động không hay", Samson giải thích về nguyên nhân dẫn tới hành vi thiếu kiểm soát của mình.

Sau khi sự việc xảy ra, Samson thông qua fanpage chính thức của CLB Hà Nội muốn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và mong nhận được sự tha thứ.

"Tôi không biết nói gì thêm chỉ muốn gởi lời xin lỗi đến tất cả mọi người và mong sự tha thứ từ họ".

Thua đậm 2-6 trước Ceres Negros ở lượt đấu áp chót vòng bảng AFC Cup 2017, Hà Nội FC từ đội có lợi thế lớn nhất nay lại gặp khó khăn trong việc giành vé trực tiếp vào vòng sau.


Thứ tự xếp hạng bảng G sau lượt đấu thứ 5.

Theo Zing

Các tin cũ hơn