Cristiano Ronaldo trở lại Real Madrid: Sự im lặng của CR7

Thứ bảy, 01/07/2017, 11:10
Thứ Năm vừa qua, Cristiano Ronaldo đã trở lại Madrid sau khi chia tay Confed Cup 2017. Siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn im lặng trước những câu hỏi về tương lai của anh. Sự im lặng đó có thể là vàng, song cũng có thể không!

Im lặng có phải là vàng?

Thực tế với ĐT Bồ Đào Nha, Confed Cup 2017 vẫn chưa kết thúc. Họ còn trận tranh hạng Ba với Mexico vào tối mai. Tuy nhiên, Ronaldo được đặc cách rời đội, để trở về Madrid giải quyết những rắc rối liên quan tới cáo buộc trốn thuế, chuyện anh đòi rời Real, cũng như thăm 2 con vừa chào đời.

Ngay sau khi Bồ Đào Nha bị Chile loại ở bán kết Confed Cup 2017, cho đến khi Ronaldo đặt chân trở lại Madrid, CR7 liên tục được các phóng viên hỏi về quyết định đối với chuyện đi ở tại Real. Tuy nhiên, siêu sao người Bồ hoàn toàn im lặng.

Người ta vẫn nói “im lặng là vàng”. Với Ronaldo và Real điều đó vừa đúng và không đúng. Trước tiên việc im lặng của Ronaldo là cần thiết. Mọi phát ngôn của anh lúc này là hết sức nhạy cảm, có thể khiến tình hình trở nên rắc rối hơn. Ngược lại, sự im lặng cho thấy Ronaldo chưa cam kết tiếp tục gắn bó với Real. Tương lai của anh rõ ràng còn bỏ ngỏ.
Ronaldo sẽ có một cuộc hẹn với BLĐ Real, cụ thể là chủ tịch Florentino Perez, để giải quyết cuộc khủng hoảng niềm tin hiện tại. Cuộc gặp gỡ này trước đây đã được lên lịch vào đầu tuần tới, tức sau khi Confed Cup 2017 hạ màn. Song rất có thể nó sẽ diễn ra sớm hơn. Tương lai của Ronaldo cần được xác định càng nhanh càng tốt, vì quyền lợi của nhiều bên, chứ không chỉ cá nhân Real hay ngôi sao người Bồ.
Khủng hoảng lắng xuống
Những ngày qua, chủ tịch Perez không ngừng nhắc lại thông điệp: “Real luôn cố gắng bảo vệ Ronaldo và tin rằng cậu ấy sẽ tiếp tục gắn bó với CLB”. Đây cũng là quan điểm của BLĐ Kền kền trắng trong cuộc nói chuyện với Ronaldo tới đây.
Có thể nhận thấy cuộc khủng hoảng của Ronaldo dẫu sao đã lắng xuống. Thực tế 2 tuần qua, chưa hề có lời đề nghị chính thức hỏi mua CR7 nào được gửi tới Bernabeu.
Chuyện đi hay ở lại Real của Ronaldo sẽ chỉ được quyết định sau cuộc gặp giữa CR7 và chủ tịch Perez sắp tới
Song nói thế không có nghĩa tương lai của Ronaldo đã được giải quyết. Mọi chuyện sẽ chỉ rõ ràng sau cuộc gặp gỡ giữa CR7 và chủ tịch Perez. Chắc chắn lời giải sẽ sớm được đưa ra. Tương lai của Ronaldo như đã nói ảnh hưởng tới rất nhiều bên khác nhau. Real cần phải sớm biết liệu anh có gắn bó với CLB hay ra đi để lên kế hoạch cho mùa giải mới, cụ thể quyết định bán và mua cầu thủ nào. Chính vì việc nhùng nhằng  của Ronaldo mà Real phải đóng băng kế hoạch bán James Rodriguez và Alvaro Morata.
Ronaldo cũng cần phải xác định sớm tương lai ở Bernabeu, vì hành trình anh tìm kiếm CLB mới sau đó không hề dễ dàng và sẽ tốn rất nhiều thời gian đàm phán. Ngoài ra, vô số các đối tác thương mại, hình ảnh, tài trợ… của Ronaldo, Real và CLB mới của CR7 nếu anh ra đi cũng phải mất nhiều thời gian để ký kết lại hợp đồng, để kịp cho mùa giải mới.
Hãy xem điều gì sẽ xảy ra” như chủ tịch Perez vừa nói, và mọi thứ sẽ trở nên sáng tỏ rất nhanh tới đây!
Theo BongdaPlus

Các tin cũ hơn